ไม่ได้ตั้งใจทำน้องเจ็บ ทัดดาว ยืนน้ำตาซึม หลังบุ๋มบิ๋ม ข้อเท้าพลิกระหว่างเกม ทุกคนเข้าใจมันคืออุบัติเหตุ อย่าโทษตัวเอง

ไม่ได้ตั้งใจทำน้องเจ็บ ทัดดาว ยืนน้ำตาซึม หลังบุ๋มบิ๋ม ข้อเท้าพลิกระหว่างเกม ทุกคนเข้าใจมันคืออุบัติเหตุ อย่าโทษตัวเอง

จากการเเข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง ในมหกรรมเอเชี่ยน เกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดย ตบสาวไทย ฝ่าด่าน เวียดนาม ไป3 เซตรวดทะลุเข้ารอบรองชนะเลิศไป เจอกับ เกาหลีใต้ วันที่ 31 สิงหาคม นี้ อย่างไรก็ตาม จากเเมตช์กับเวียดนาม ตบสาวไทย ต้องเสียกำลังหลักอย่าง ชัชชุอร โมกศรี ตบสาวดาวรุ่งคนสำคัญ ที่บาดเจ็บข้อเท้าพลิกในเซตที่2 ต้องลุ้นว่าจะพักรักษาตัวนานเท่าใด

สำหรับช็อตจังหวะอาการบาดเจ็บของ บุ๋มบิ๋ม เกิดในในช่วงท้ายเซต 2 เมื่อทาง ทัดดาว นึกเเจ้ง กระโดดขึ้นตบทำแต้ม แต่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน เมื่อชนกับ บุ๋มบิ๋ม จนทำให้ บุ๋มบิ๋ม ลงพื้นมาข้อเท้าซ้ายพลิก ต้องโดนหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ซึ่งจากอาการเจ็บของ บุ๋มบิ๋ม ก็ได้ปรากฏภาพของ ทาง เเนน ทัดดาว ที่ยืนทำหน้าเศร้า น้ำตาซึม ซึ่งทุกคนก็เข้าใจว่า เเนน ทัดดาว ไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นเหตุสุดวิสัย ไม่มีใครคาดคิด ไม่ใช่ความผิดของ เเนน ทัดดาว เเละอยากให้เกิดขึ้น

ด้านอัพเดตอาการของ บุ๋มบิ๋ม ทาง โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนตบสาวไทย เผยว่า ทีมเเพทย์ ได้ร่วมวินิจฉัยเเล้วว่า บุ๋มบิ๋ม จะต้องพักราวๆ 1-2 สัปดาห์ เเละคงต้องปิดฉากเอเชียนเกมส์หนนี้ เเน่นอนเเล้ว ไม่ฝืนให้รีบกลับมา เพราะ มีศึกใหญ่รายการชิงเเชมป์โลก เเละ รอบคัดเลือกโอลิมปิค รออยู่

หายไวๆนะคะ

ดีขึ้นแล้วคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ  

คลิป

ขอบคุณ ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์ , Eddy Phongphakthana , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ