รับทรัพย์แบบจัดหนัก เผย 6 ราศี หลังที่ไม่เคยมี จะมีมากจนคาดไม่ถึง

รับทรัพย์แบบจัดหนัก เผย 6 ราศี หลังที่ไม่เคยมี จะมีมากจนคาดไม่ถึง

ความเชื่อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน ล่าสุดวันนี้วันนี้เราจะขอเปิดชะตา 6 ราศี ใครที่ไม่เคยมี วันนี้เป็นวันของคุณ เพราะคุณจะมีมากเกินกว่าจะคาดเดา

ราศี มังกร

จะเป็นปีที่บทจะได้อะไรก็จะได้มาง่าย ๆ ส่วนใหญ่ในปีนี้เรื่องโชคมักจะเป็นเรื่องของความสุขกายสบายใจ ไม่ต้องเครียดอะไรมากไม่ต้องแบกรับอะไรเยอะ คนใกล้ตัวคนรอบกายจะให้คุณ เพราะฉะนั้นในเรื่องการได้ทรัพย์สินเงินทองโชคลาภก็มักจะได้จากความเสน่หาเป็นหลัก แถมนับจากวันนี้ไป บุญวาสนาที่เคยได้ทำไว จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนี้สินจะคลาย จากคนที่มีศัตรู ก็จะกลายเป็นมิตรในที่สุด อ่านแล้วดี แนะนำให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สงหวังดั่งคำทำนานด้วยเทอญ สาธุ

ราศี สิงห์

เป็นปีที่ยิ่งให้ยิ่งได้ เน้นการทำบุญสุนทานเข้าไว้ แต่อย่าไปละโมบหวังว่าทำบุญแล้วจะได้รับผลตอบแทนทันที การทำบุญอย่างน้อยก็เป็นสุขทางใจ และผลของบุญจะกลับมาหาในจังหวะและเวลาที่สมควรเสมอ เป็นปีที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวทำงาน นั่นแปลว่าคุณก็ต้องทำตัวดี ๆ ด้วย แล้วสิ่งดี ๆ สิ่งมงคลโชคลาภจะเกิดขึ้นกับตัวอย่างแน่นอน

ราศี กุมภ์

แม้ว่าปีนี้เรื่องหน้าที่การงานและโอกาสงาม ๆ ต่าง ๆ นาคุณจะรุ่งมาก แต่ในเรื่องโชคลาภแล้วมักจะมาพร้อม ๆ กับการลงทุนลงแรงไม่มีอะไรที่ได้มาโดยไม่ต้องเสียไปเลย จะนอนฝันกลางวันถึงลาภลอยนั้นอย่าหวัง แต่สิ่งที่คุณจะได้รับมาในปีนี้นั้นจะมีพอดีและพอเหมาะ และถ้าอยากได้มาก ๆ ก็ต้องออกแรงมาก ๆ นั่นเอง

ราศี กรกฎ

ปีนี้โชคลาภจะมาจากมันสมองและความสามารถเป็นหลัก วิสัยทัศน์และการคาดการณ์ล่วงหน้าถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแม่นยำทำให้คุณมีคุณสมบัติที่เด่นเหนือคนอื่น ในขณะเดียวกันถ้าเกิดข้อผิดพลาดก็อย่ามัวจมปลักอยู่กับความรู้สึกผิดนั้นเพราะจะบั่นทอนระยะทางของความสำเร็จที่รออยู่เบื้องหน้า ความเสี่ยงอย่างมีหลักการเท่านั้นคือทางของคุณ

ราศี เมษ

เป็นปีที่การเงินโชคลาภจะได้มาอย่างไม่ค่อยตรงไปตรงมา นั่นหมายถึงการได้อะไรบางอย่างอย่างลับ ๆ ไม่ควรเปิดเผย หรือคนที่ให้ก็ไม่ค่อยอยากให้มีใครรู้ หรือมีโชคมีดวงจากธุรกิจสีเทา หรือจากการพนัน (ไม่แนะนำแต่แบบเบาก็เป็นพวกซื้อหวยหรือล็อตเตอรี่พอไหว) แต่อย่าไปคาดหวังหรือโลภมากเพราะก็มีโอกาสที่จะถูกหลอก ถูกโกงหรือถูกหักหลังจากความโลภได้ด้วยเหมือนกัน แต่เมื่อมันผ่านพ้นไปแล้ว หลังจากนี้ อีกครึ่งปีหลัง ขอบอกเลยว่า เป็นช่วงนาทีทองของคุณเลยก็ว่าได้ หยิบจับอะไรดีไปหมด การเงิน การงานรุ่งพุ่งแรงจริงๆ ปีหน้ามีเกณฑ์ได้บ้านหลังใหญ่อย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แนะนำให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สงหวังดั่งคำทำนานด้วยเทอญ สาธุ

ราศี ธนู

ปีนี้จะเป็นปีที่รู้จักเก็บหอมรอมริบเพื่อจะมีหลักมีฐานที่มั่นคงทิศทางที่จะมีโชคมีลาภก็คือการใช้เงินต่อเงินจะไปได้สวยทำได้ดี ซึ่งมีหลายวิธีอยู่ เช่น จากดอกเบี้ยเงินฝาก จากพันธบัตรรัฐบาล เก็งราคาทอง ราคาพระ เล่นหุ้น จากการปล่อยให้เช่า บ้าน ห้องพัก คอนโดปล่อยเช่ารถเช่าของต่าง ๆ หรือจากการรับจำนำข้าวของ

เป็นอย่างไรกันบ้างมีราศีของท่านอยู่บ้างไหมเอ่ย แต่อย่างไรก็ดี เรื่องทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะค่ะ

คลิป

คลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

(เป็นเพียงคลิปภาพประกอบเท่านั้น)

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ