ไม่ทันได้รับพวงมาลัย สาวลางานนั่งปิคอัพกลับบ้านหวังร่วมงานวันแม่ แต่กลับเกิดเหตุสลด

ไม่ทันได้รับพวงมาลัย สาวลางานนั่งปิคอัพกลับบ้านหวังร่วมงานวันแม่ แต่กลับเกิดเหตุสลด

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.พิมพ์ลภัส ปลื้มจิตร รองสว.(สอบสวน) สภ.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ปิกอัพ ชนท้ายรถบรรทุก10ล้อ บริเวณถนนสายดอนโก - สารจิตร ก.ม.45 หมู่ 13 ต.สารจิตร มีที่จากไปทันทีและบาดเจ็บ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร ร.พ.ศรีสัชนาลัย และหน่วยกู้ภัยเทพนิมิตร

ที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพโตโยต้า สีดำ ทะเบียน ผต 3293 ชลบุรี เสียหลักพุ่งตกลงไปทำให้รถพังยับเยิน ฝากระโปรงหน้าและหลังคาฉีกขาด บริเวณเบาะนั่งข้างคนขับพบ นางสิรภัทร คงสุวรรณ อายุ 38 ปี ซึ่งได้ลาโลกนี้ไปแล้ว อยู่บ้านเลขที่ 225/2 หมู่ 4 ต.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย หมดลมทันทีใบริเวณหน้าผากมีบาดแผลฉกรรจ์ เป็นรูโหว่ ขนาดใหญ่ สวมชุดยูนิฟอร์มโรงงานสีขาว สวมทับด้วยเสื้อแจ๊กเกตสีครีมอ่อน บริเวณเบาะนั่งคนขับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติ คาพวงมาลัย

ทราบชื่อนายเชลง โตพ่วง อายุ 32  ปี สามีของเธอ เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำร่างคนเจ็บส่งโรงพยาบาลและนำตัวของผู้หญิงออกจากซากรถ ใช้เวลากว่า 30 นาที ใกล้ๆกันพบรถบรรทุก10 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน81-8899 สุโขทัย จอดอยู่ริมถนนฝั่งขาขึ้น พบนายสัญชัย  เพิ้งจันทร์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่  4 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย คนขับ ยืนอยู่ด้วยอาการตื่นตะหนกตกใจ ให้การว่า

ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถบรรทุกคันดังกล่าว ไปรับจ้างขนดิน มาถึงที่เกิดเหตุเกิดปวดปัสสาวะ จึงนำรถแอบข้างทางแล้วลงไปยื่นฉี่ จู่ๆรถปิกอัพคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว พุ่งเข้ามาชนท้ายอย่างจัง จนกระเด็นข้ามไปตกร่องข้างถนนอีกฝั่งเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ดีจากการสอบสวนทราบว่า นางสิรภัทร ผู้เสียชีวิต ทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่ง ที่ จ.ชลบุรี เดินทางมาเพื่อร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียนบ้านปากคะยางที่ลูกสาว อายุ 11 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.5 เรียนอยู่

โดยทางโรงเรียนจะมีกิจกรรมวันแม่ให้เด็กนักเรียนได้นำพวงมาลัยกราบแม่  นางสิรภัทร จึงลางาน เพื่อมาร่วมงานวันแม่ของโรงเรียน  โดยนางสิรภัทร  ขึ้นรถโดยสารมาลงที่สถานีขนส่ง จ.สุโขทัย เมื่อเวลา 04.00น.(วันที่ 10 ส.ค.61) และนายเชลง สามี ขับรถปิกอัพคันเกิดเหตุไปรับ ขากลับอาจเกิดอาการหลับใน เนื่องจากถนนเป็นทางตรงระยะยาว และมืดไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง จึงอาจมองไม่เห็นรถ10ล้อที่จอดอยู่ข้างทาง จึงพุ่งชนอย่างจัง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและหมดลมหายใจ

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์ จ.สุโขทัย

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ