ลูกอยู่กับมือแท้ๆ ยังทำกันลงคอ เปิดอีกคลิป ก่อนจับกุม ผู้เป็นพ่อ โดนอดีตพ่อตา กระชาก ชกต่อย สงสารเด็กๆเหลือเกิน (คลิป)

ลูกอยู่กับมือแท้ๆ ยังทำกันลงคอ เปิดอีกคลิป ก่อนจับกุม ผู้เป็นพ่อ โดนอดีตพ่อตา กระชาก ชกต่อย สงสารเด็กๆเหลือเกิน (คลิป)

จากกรณีที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ถึงการผู้ใช้เฟซบุ๊คArocha Reampong ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาน 4 นาที ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจำนวนหลายนาย กำลังจับนายธารา เวลาแจ้ง อายุ 35 ปี ภายในโรงเรียนเมืองพัทยา6 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ขณะที่นายธารา ผู้เป็นพ่อทางไปทานข้าวกับลูกสาวทั้ง 2 คนท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยครู นักเรียนจำนวนมาก

โดยทางฝั่งอดีตภรรยา ของนาย ธารา ได้ร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมว่า ตนเองมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และมีอาวุธปืน พร้อมต่อสู้หลบหนี ซึ่งหากลูกอยู่กับตนจะไม่ปลอดภัย เจ้าหน้าที่ทหาร จึงได้ประสานตำรวจ สภ.บางละมุง นำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว

โดยความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว วันที่ 8 ส.ค. 61 ที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี "มาร์ค" หรือ นายธารา เวลาแจ้ง พ่อของเด็ก เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 10.30 น. ตนไปทานข้าวกับลูกคนเล็ก ที่โรงเรียนเมืองพัทยา จากนั้นเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้ามาภายในโรงเรียน พร้อมกับอดีตภรรยาของตน ตนจึงรีบขึ้นไปหาลูกคนโตที่ชั้น 2 ก็ไม่พบ ช่วงเวลานั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้ามาขอค้นตัวตน แต่ไม่พบผิดปกติ ตนจึงรีบไปอุ้มลูกคนโตกลับบ้าน

ทั้งนี้ ที่ตนรู้สึกโกรธมาก เป็นเพราะอีกฝ่ายพยายามนำลูกของตนไป แล้วยังมีการชกต่อยตน จนมีแผลบริเวณใบหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตภรรยาเคยกระทำแบบนี้กับตนแล้ว คือพยายามไปรับลูกทั้งสองคน มาจากโรงเรียน แล้วยังนำคำพิพากษาศาลชั้นต้น ไปอ้างกับครูที่โรงเรียน เพื่อจะนำลูกออกมา ทั้งนี้ ในปีก่อนก็เคยนำตัวลูกของตนไปอยู่ที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของอดีตภรรยา นานถึง 1 ปี จนกระทั่งมีการทำสัญญายินยอมระหว่างกัน ให้ลูกมาเรียนที่พัทยา จ.ชลบุรี แต่เมื่อปิดเทอม ลูกจะไปอยู่กับอีกฝ่าย ซึ่งอีกฝ่ายไม่ได้ปฏิบัติตาม โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 และตนยืนยันได้ว่า ลูกทั้ง 2 คน อยากอยู่กับตนมากกว่า ส่วนประเด็นเรื่องยาเสพติดนั้น ตนยอมรับว่าเป็นเรื่องเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม นายธารา ได้กล่าวถึงอดีตภรรยาด้วยว่า ตนไม่มีอะไรติดใจเอาความ ตนเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่รักลูก แต่ตนอยากให้ทำอะไรก็คิดถึงลูกบ้าง เพราะการกระทำที่ทำอยู่นั้น ไม่ถูกต้องตามกระบวนการศาล ซึ่งอีกไม่กี่เดือนก็จะมีคำตัดสินพิพากษาแล้ว ตนจึงไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายทำเพื่ออะไร หากคุยหรือตกลงกันได้ก็มาตกลงกัน เพราะตนเชื่อว่าเราช่วยกันดูแลลูกได้ทั้งสองฝ่าย

นอกเหนือจากนี้ ได้มีเพจดังทำการเปิดเผยคลิปเหตุการณ์ก่อนที่ นายธารา จะโดนตำรวจ เเละทหารเข้าจับกุมกลางโรงเรียน โดยเป็นจังหวะที่ นายธารา เดินจูงลูกๆทั้ง2 คน พร้อมกับมี พ่อของอดีตภรรยา ซึ่งเป็นตาของหลานๆ เดินตามมา กับทหาร เเละได้มีปากเสียง โต้เถียงกันตลอดทาง ก่อนที่ ทาง อดีตพ่อตา จะฉุดขอเสื้อนายธารา ชกเข้าที่ตา จนใบหน้า ตาปูดบวมเป็นเเผลดังกล่าว จนต้องไปรักษาที่โรงพยาบาล

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 , อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return , Mark Tara

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ