ตื่นตาตื่นใจ! ดูปลามันธรรมดาไป งานนี้มีช้างตัวเป็นๆมาดำน้ำโชว์ในตู้กระจก ใครอยากไปดูกันสดๆจดพิกัดกันเลย(มีคลิป)

ตื่นตาตื่นใจ! ดูปลามันธรรมดาไป งานนี้มีช้างตัวเป็นๆมาดำน้ำโชว์ในตู้กระจก ใครอยากไปดูกันสดๆจดพิกัดกันเลย(มีคลิป)


น่าดูสุด ๆ โชว์ช้างว่ายน้ำ ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ให้ผู้ชมได้เห็นอิริยาบทของช้างจากใต้น้ำแบบชัด ๆ ผ่านตู้กระจก อลังเทียบเท่าระดับโลก

ทำเอาชาวโซเชียลที่ได้เห็นภาพและข้อความเกี่ยวกับโชว์ช้างว่ายน้ำ ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จากทวิตเตอร์ @Chymhong ออกอาการฮือฮากันไม่น้อย กับข้อมูลที่ว่า ทางสวนสัตว์ได้เปิดสระน้ำให้ช้างมาเล่นน้ำ โดยด้านล่างเป็นตู้กระจก ให้ได้ชมอิริยาบถช้างขณะว่ายอยู่ใต้น้ำกันแบบชัด ๆ พร้อมภาพตัวอย่างโชว์จากทางสวนสัตว์ ที่ดูแล้วน่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ จนมีผู้รีทวีตไปกว่า 1.9 หมื่นครั้ง

วันนี้เราขอนำภาพภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว มาฝากทุกท่าน ที่สนใจอยากไปเที่ยว ได้ติดตามกัน โดยส่วนแสดงดังกล่าว เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปลายปี 2559 เป็นส่วนแสดงสัตว์ที่สมบูรณ์เทียบเท่าระดับโลก มีสระขนาดใหญ่ กว้างกว่า 30 เมตร สูงกว่า 4 เมตร ให้ช้างลงไปเล่นน้ำ ด้านข้างเป็นตู้กระจกใส ให้ผู้ชมสามารถเข้าไปชมขณะช้างว่ายน้ำได้อย่างใกล้ชิด

สำหรับการแสดงช้างว่ายน้ำ เปิดให้ชมทุกวัน วันละ 2 รอบ เวลา 10.15 น. และ 14.15 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีเพิ่มรอบในเวลา 12.15 น. ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ขอบคุณคลิปจาก khao kheow open zoo

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ