รวบทันควัน! โจ๋ 17 กระหน่ำฟัน ชายอายุ 50 ร่อแร่ ก่อนเผยสาเหตุที่แค้นจัด จนตัดสินใจลงมือ!

รวบทันควัน! โจ๋ 17 กระหน่ำฟัน ชายอายุ 50 ร่อแร่ ก่อนเผยสาเหตุที่แค้นจัด จนตัดสินใจลงมือ!

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธมีด บุกทำร้ายร่างกายนางถวิล เพชรทอง อายุ 50 ปีที่บ้านเลขที่ 312/1 หมู่ 7 ต.ดอนกำยาน อ.เมืองสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในบ้านพบร่างเจ้าของบ้านสภาพบริเวณท้ายทอยมีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดเป็นแผลเหวอะลึกถึงกระดูกต้นคอและกะโหลกศีรษะจำนวน 3 แผลที่ ขาซ้ายและแขนซ้ายอีกเกือบ 10 แผลนอนหายใจรวยรินอยู่บนเตียงหน้าห้องนอนเจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจากนั้นรีบนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้แพทย์ช่วยชีวิต

ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบว่าชื่อนายเหว่า นามสมมติ อายุ 17 ปีซึ่งเป็นหลานชายของนางถวิลหลังก่อเหตุได้ขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าสีดำไม่ทราบทะเบียนหลบหนี

หลังเกิด พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.เร่งสืบสวนติดตามจับคนร้ายที่เหตุให้ได้โดยเร็วเนื่องจากเป็นบุคคลอันตรายกระทั่งเวลา 19.30 น.วันที่ 11 ก.ค. ทราบว่าคนร้ายรายนี้ได้ หลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านแม่เลี้ยง ในเขต อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงสั่งการให้ ร.ต.ต.มานะ นาคานุสนธ์ รอง สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี นำกำลังเข้าตรวจสอบพบคนร้ายอยู่ในบ้าน จึงนำตัวมาสอบสวน

นายเหว่า ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ลงมือก่อเหตุใช้มีดอีโต้ ตัดไม้ฟันป้าของตัวเองจริง สาเหตุเกิดจากโมโหที่ ป้ารวมหัวกันโกงพ่อของตนและตกใจจึงกระหน่ำฟันไปหลายครั้ง ขณะลงมือก่อเหตุมีนายสดายุ บุญศักดิ์ หรือเบียร์ อายุ 27 ปีซึ่งไปด้วยกันวิ่งเข้ามาห้าม

จึงขับรถหนีกลับบ้านก่อนจะหนีไปหลบซ่อนตัวที่บ้านแม่เลี้ยง ที่ อ.อู่ทอง กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวได้ดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนปากคำตามกระบวนการอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ เรียบเรียงโดย ภัทรพล พรมพัก ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ