แทบรับไม่ได้!! ลูกสาวเล่าจากปาก เหตุรถชนหวิดย่างสดยกครัว พ่อแท้ๆเป็นต้นเหตุ งานนี้จำไปชั่วชีวิต (คลิป)

แทบรับไม่ได้!! ลูกสาวเล่าจากปาก เหตุรถชนหวิดย่างสดยกครัว พ่อแท้ๆเป็นต้นเหตุ งานนี้จำไปชั่วชีวิต (คลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก อุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี โพสต์ข้อความว่า...

เหตุการณ์สดๆๆสีคนพ่อแม่ลูกถ้าไม่ได้พี่คนนี้เด็ก2คนโดนยางสดไปแล้วยอมรับน้ำใจเขาส่วนตัวผมไปลากแม่เขาไฟไหม้แขนนิดเดียว เหี้..ยไทยมุ่งเป็น10 เสือ....กไม่ช่วย เหตุที่สูงเนิน

ต่อมานายอุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ไลฟ์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กล่าวว่า ตนเจอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้า ตนก็ทำไปตามหน้าที่ของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ซึ่งขณะนั้นก็ไม่มีใครกล้าเข้าไป ทุกคนต่างกลัวหากระเบิดมาก็ไม่รู้จะเป็นอย่างไร

ต้องยกเครดิตให้พี่เสื้อเขียว ตนก็ไม่ได้ถามชื่อเขาไว้ เขาเป็นคนที่ดึงเด็กทั้งสองออกมาจากรถ พอดึงเสร็จรถก็ไหม้ทั้งคัน ไม่อย่างนั้นคงเกิดเหตุโศกนาฎกรรมขึ้น ส่วนที่มาของอุบัติเหตุนั้น ตนก็ไม่แน่ใจ คันหลังที่ตามมาบอกว่าเห็นส่ายไปส่ายมา ปีนขึ้นฟุตปาท แล้วก็ไปชนกับตอม่อสะพานก่อนจะเกิดเหตุไฟไหม้รถ

ล่าสุดวันที่ 13 มิ.ย. 2561 น.ส.นิภาพร หงวนศรี อายุ 29 ปี ลูกสาวนายเบี้ยว ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสขาขวาหัก เปิดเผยเรื่องน่าตกใจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับนายเบี้ยว ผู้เป็นพ่อได้พาหลาน 2 คน ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา หลังจากนั้น ก็ได้เดินทางกลับ โดยก่อนกลับตนสังเกตเห็นว่าพ่อมีอาการมึนเมา จึงขอร้องให้หาญาติที่รู้จักกันในตัวเมืองมาขับแทน แต่พ่อไม่ฟัง ยังยืนยันว่าสามารถขับรถไหว ซึ่งจะขอขับไปช้าๆ

น.ส.นิภาพร กล่าวต่อว่า แต่เมื่อขับออกจากตัวเมืองนครราชสีมาออกได้สักพัก พ่อก็เร่งเครื่องขับอย่างเร็ว ระหว่างนั้นตนก็รู้สึกไม่ปลอดภัย พยายามเถียงกับพ่อว่าให้หยุดรถ เพราะกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ แต่พ่อก็ตะคอกใส่จนตนต้องเงียบไป เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพ่อได้เหยียบคันเร่งพยายามที่จะแซงรถเก๋งคันหน้า ก่อนจะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ทำให้ตนพร้อมด้วยพ่อ และหลานชายวัย 2 ขวบ กระเด็นออกมาจากตัวรถ

คลิป

คลิปเต็ม

ขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค , อุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ