พ่อพาลูกไปแถวตู้ ATM เห็นเด็กน้อย ท่าทางแปลกๆ ก่อนเห็นสิ่งที่เขาทำ รีบโพสต์ลงโซเชียลทันที (คลิป)

พ่อพาลูกไปแถวตู้ ATM เห็นเด็กน้อย ท่าทางแปลกๆ ก่อนเห็นสิ่งที่เขาทำ รีบโพสต์ลงโซเชียลทันที (คลิป)

เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่น่าแชร์จริงๆ กับเหตุการณ์นี้ เมื่อเพจข่าวดัง เฟสบุ๊คได้เผยแพร่เรื่องราวของสมาชิกเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า  ดีเจสาม หาว โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าเป็นเหตุการณ์ของเด็กน้อยรายหนึ่ง ที่คุณพ่อพาไปแถวบริเวณ ตู้เอทีเอ็ม แต่ด้วยความสงสารของหนูน้องจึงเดินเข้าไปใกล้ๆคน กดเงินอยู่  แถมยังก้มลงเก็ฐเศษสลิป ที่คนมากดเงินทิ้งไว้ยังพื้น มาทิ้งขยะอีกด้วย

ทำไรอ่ะ

งานนี้คุณพ่อเห็นพฤติกรรมของลูกจึงเรียกมาถาม พร้อมทั้งบอกว่าหนูทำอะไรลูกกอบัว เด็กน้อยก็ตอบอย่างน่ารักว่าเก็บเศษกระดาษลงถังขยะ คุณพ่อของน้องเลยชมน้องกอบัวว่าเป็นเด็กดีมาๆ โดยคุณพ่อของน้องกอบัวได้ โพสต์ในเฟซบุ๊ก ดีเจสาม หาว ระบุว่า ...

เคยใช้ให้เเอาสลิปATM ทิ้งลงถังครั้งเดียว หลังจากนั้นทุกครั้งที่มา เด็กกอบัวจะวิ่งไปหาแล้วเก็บเกลี้ยง ฮ่า ฮ่า (วันนี้เลยกดกล้องรอ แล้วก็ตามที่เห็น) ปล. แต่แปลกนะมีสลิปให้กอบัวเห็นและเก็บทุกรอบ ยกเว้นตังค์

เมื่อคลิปเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่อการทำดีของน้องก่อบัวว่า โตขึ้นน้องกอบัวจะเป็นผู้ใหญ๋ในสังคมที่มีคุณภาพ และเป็นเด็กดีกับพ่อแม่ เพราะขนาดน้องอายุยังน้อย ยังมีจิตสำนึกในการทิ้งขยะ กว่าผู้ใหญ่บ้างคนในสังคมอีก เห็นแล้วปรบมือให้เลย เราไปชมคลิปนี้กันเลยว่าน้องก่อบัวจะน่ารักขนาดไหน 

กอบัวทำอะไรลูก

น่ารักจริงๆ

คลิป

ขอบคุณ ดีเจสาม หาว , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ