ไม่อยากเชื่อสายตา! ลูกน้อยในครรภ์ ปรบมือ ตามจังหวะเพลงที่พ่อ-แม่ และคุณหมอร้องให้ฟัง อารมณ์ดีตั้งแต่อยู่ในท้องเลยนะลูก!(คลิป)

ไม่อยากเชื่อสายตา! ลูกน้อยในครรภ์ ปรบมือ ตามจังหวะเพลงที่พ่อ-แม่ และคุณหมอร้องให้ฟัง อารมณ์ดีตั้งแต่อยู่ในท้องเลยนะลูก!(คลิป)

พัมนาการของเด้กเริ่มต้นตั้งแต่อยู่ในท้องของแม่ เรื่องราวต่อไปนี้จะบ่งชี้ว่า ลูกน้อยของเราสามารถรับฟังเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงแม่หรือเสียงดนตรีดังนั้น เราควรมอบแต่ความสุขความบันเทิงหลีกเลี่ยงความเครียด คำหยาบคาย ระหว่าที่คุณแม่ตั้งครรภ์

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นของคุรแม่ชื่อ เจน คาร์ดินัล ผู้เป็นแม่ได้อัพโหลดวิดีโอคลิป “ภาพอัลตราซาวด์” ของลูกน้อยอายุครรภ์ 14 สัปดาห์ลงเว็บไซต์youtube โดยเป็นภาพของเด็กน้อยที่กำลังปรบมือแปะ ๆ อยู่ในท้อง น่ารักน่าชังสุด ๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่เมื่อคุณแม่และคุณหมอร้องเพลง 《If You Are Happy and You Know It Clap Your Hands》 แปลเป็นภาษาไทยก็เพลง “หากพวกเรากำลังสบายจงปรบมือพลัน” แปะ แปะ …

ทารกดูเหมือนจะมีจังหวะการตบมือที่อยู่ในช่วงเวลาที่ได้ยินเสียงเพลงพอดี ในขณะที่พ่อของเขาเป็นคนถ่ายวีดีโอนี้ และที่แปลกกว่านั้นคือ เมื่อพ่อแม่และร้องเพลงนี้อีกครั้ง ปรากฏว่าทารกในครรภ์ก็ปรบมือตามจังหวะอีก ทำให้สองสามีภรรยาคู่นี้ตัดสินใจใช้คลิปนี้ในการประกาศข่าวดีเรื่องการมีสมาชิกเพิ่ม

และคลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัลภายใน 2 วันหลังจากที่โพสต์ลงเว็บไซต์ และตอนนี้ก็มีคนกดดูกว่า 12 ล้านครั้ง ในขณะที่มีชาวเน็ตบางคนบอกว่านี้คือวิดีโอที่ตัดต่อขึ้นเอง จะจริงหรือปลอมอย่างไรเรามาดูกับตาเองเลยดีกว่า

ชมคลิป

ไฮไลท์

ขอขอบคุณคลิปจาก 2M Media

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ