เผยภาพวงจรปิด!! นาทีผู้ต้องหา ตัดกรงเหล็ก หนีออกจากห้องขังไปได้ เจ้าหน้าที่เร่งติดตาม ยันจับได้แน่นอน

เผยภาพวงจรปิด!! นาทีผู้ต้องหา ตัดกรงเหล็ก หนีออกจากห้องขังไปได้ เจ้าหน้าที่เร่งติดตาม ยันจับได้แน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานเข้ามา ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 24 พ.ค. พ.ต.อ.กฤศ  จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งจาก ดาบตำรวจสำเริง คุ้มคำ ผบ.หมู่ งานป้องกันปราบปราม สภ.สองพี่น้อง ปฏิบัติหน้าที่สิบเวร ว่ามีผู้ต้องขังคดียาเสพติดแหกห้องขังหลบหนีไปได้ 1 คน

ทราบชื่อนายกิจกร รัศมี อายุ 33 ปี  หรือฉายาถึ่งหนองบ่อ   ผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ อ.สองพี่น้อง ที่ถูก พ.ต.ท.กิตติพงษ์  บุญรอด รอง ผกก.สส.จับกุมตัวมาได้ พร้อมของกลางยาบ้า 334 เม็ด และอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก กระสุน 2 นัด โดยจับกุมตัวมาได้ขณะกบดานอยู่ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งใน อ.สองพี่น้อง เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนเฝ้าติดตามพฤติกรรมของนายกิจกรมานาน และสามารถจับกุมตัวมาได้กระทั่งนายกิจกร มาก่อเหตุแหกห้องขังหลบหนีไปได้

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พล.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี รับทราบ เดินทางมาตรวจสอบพร้อมเรียกประชุม โดยมี พ.ต.อ.เกรียงไกร วุฒิพานิช รอง ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.กฤศ  จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง กำลังชุดสืบสวนประชุมเครียด เพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาให้ได้โดยเร็วที่สุด

จาการตรวจสอบห้องขังซึ่งอยู่ชั้น 2 ของ สภ.สองพี่น้อง พบว่ากรงเหล็กห้องขังถูกตัดด้วยเลื่อยตัดเหล็กขาดออกไป 2 ซี่ และยังพบว่ามีใบเลื่อยตัดเหล็กทิ้งอยู่ 2 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงพักซึ่งบันทึกภาพขณะที่นายกิจกร ผู้ห้องหาหลบหนีเดินลงจากชั้น 2 แล้วเดินออกมาที่ลานหน้า สภ.สองพี่น้อง ก่อนจะเดินไปตามฟุตบาทถนนเลาะกำแพงรั้วโรงพักและอำเภอสองพี่น้อง ก่อนจะวิ่งข้ามถนสายบางลี่-หนองวัลย์เปรียง วิ่งหลบหนีไปได้ ระหว่างเวลา 02.30-03.00 น.ของวันที่ 24 พ.ค.นี้
จาการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเมื่อช่วง เวลาประมาณ 17.00 น.วันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ญดาพัชร ดอนสระ อายุ 31 ปี(เสื้อสีชมพู ผมสีทอง) เป็นเพื่อนสาวคนสนิทซึ่งมีความสัมพันธุ์ลึกซึ้งกับนายกิจกร ผู้ต้อหาขังได้นำเอาข้าวผัดใส่กล่องมาเยี่ยมนายกิจกร ผู้ต้องหารายนี้ ซึ่งดาบตำรวจสำเริง คุ้มคำ ผบ.หมู่ งานป้องกันปราบปราม สภ.สองพี่น้อง ปฏิบัติหน้าที่สิบเวรได้ตรวจตามปกติแต่คาดไม่ถึงว่า น.ส.ญดาพัชร จะเอาใบเลื่อยตัดเหล็กซุกซ่อนอยู่ในกล่องข้าวให้นายกิจกร ผู้ต้องขังไปใช้ตัดกรงเหล็กหลบหนี ล่าสุดกำลังชุดสืบสวนได้ติดตามคุมตัว น.ส.ญดาพัชร ได้ที่บ้าน ในพื้นที่ ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง  มาสอบสวนโดย น.ส.ญดาพัชร ให้การรับสารภาพว่าได้นำเอาใบเลื่อยตัดเหล็กซุกซ่อนในกล่องข้าวผัด เพื่อให้นายกิจกรใช้ตัดกรงเหล็กแหกห้องขังหลบหนี  
หลังจากประชุมเสร็จ  พล.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่าได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.เกรียงไกร วุฒิพานิช รอง ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.กฤศ  จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง ประสานกำลังกับชุดสืบสวนภาค 7 กำลังชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรีและกำลังชุดทำงานของ สภ.สองพี่น้อง  เร่งสืบสวนติดตามจับกุมตัวนายกิจกร ให้ได้เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้เป็นนักค้ายาเสพติดรายสำคัญ ในพื้นที่ อ.สองพี่น้อง และพื้นที่ใกล้เคียง ขณะนี้คาดว่าผู้ต้องหารายนี้น่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว อย่างไรก็ตามขณะนี้กำลังชุดสืบสวนทั้งหมดได้กระจายกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานคาดว่าจะได้ตัวในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

คลิป

เรียบเรียงโดย ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

ขอบคุณ ข่าวดัง - เฟสบุ๊ค

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ