เข้าใจหัวอกดี! เสก โลโซ เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก หลังทราบข่าว แอนนี่ บรู๊ค ชีวิตพลิกผัน จนไม่มีใครจ้าง ถึงกับต้องมาร้องเพลงตามผับหาเงิน เลี้ยงลูก!

เข้าใจหัวอกดี! เสก โลโซ เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก หลังทราบข่าว แอนนี่ บรู๊ค ชีวิตพลิกผัน จนไม่มีใครจ้าง ถึงกับต้องมาร้องเพลงตามผับหาเงิน เลี้ยงลูก!

จากรณีที่หลายคนคงให้ความสนใจ สำหรับ กรณีที่นักแสดงสาวยสวยคุณแม่สุดสตรอง ” แอนนี่ บรู๊ค ” ได้ควงลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องฑีฆายุ ลูกชายวัย 7 ขวบ มาเปิดใจกับทางรายการแฉ ช่อง GMM25 โดยเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของเธอที่สุดแสนจะพลิกผัน ไม่มีใครจ้างงาน จนเจ้าตัวตัดสินใจ ไปร้องเพลงที่ผับต่างประเทศเพื่อหาเลี้ยงลูก

ซึ่งสาวแอนนี่ได้เปิดเผยับทางรายการอย่างคร่าวๆว่า “แอนไม่อายที่ไปเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ อดตาย ลูกไม่มีกิน อายกว่า คนงอมืองอเท้าน่าอายกว่า เพราะเราไม่ได้ไปเร่ขายตัว ขายบริการ ทำมา 5 ปี ส่งลูกเรียนตั้งแต่อนุบาล 1 ถึง ป.2 แล้ว ไหนจะพ่อแม่ครอบครัวอีก

“ที่ผ่านมา เราเหนื่อยกับการต้องเฟกกับแขกที่มาเที่ยว ทำงานแบบนี้ จนไม่ไหวแล้ว ต้องไปนั่งกับผู้ชาย อยากจับ อยากล้วง เหมือนของไทยแหละ แต่เราต้องใช้สมองเปลี่ยนเรื่องชู้สาวไปเป็นเพื่อนพี่น้อง เราต้องหลอกล่อไปเรื่อยๆ หนีบ้างอะไรบ้าง เอาตัวรอดไป เหนื่อยท้อแต่ยังตายไม่ได้ เพราะลูกยังไม่โต”

หลังจากทางรายการได้ออกอากาศไป ล่าสุด นักร้องดังอย่าง เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ก็ได้อออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้กำลังใจ โดยได้ระบุเอาไว้ว่า  ขอเป็นกำลังใจให้น้องแอนนี่ อย่าไปแคร์ใคร เราทำงานบริสุทธิ์ ไม่ได้ไปคดโกงหรือปล้นจี้โขมยใครเขา…”

คลิปรายการเต็ม

ขอบคุณที่มา : รายการเเฉ เฟซบุ๊ก : SEK LOSO

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ