เจ็บจุกอก! สาวหน้าตาดีเก็บเงินมาทั้งชีวิตเพื่อ ซื้อบ้าน เป็นของตัวเอง พ่อแม่รู้ถึงกับรีบพูดประโยคเด็ดนี้ออกมา เข่าแทบทรุด !!

เจ็บจุกอก! สาวหน้าตาดีเก็บเงินมาทั้งชีวิตเพื่อ ซื้อบ้าน เป็นของตัวเอง พ่อแม่รู้ถึงกับรีบพูดประโยคเด็ดนี้ออกมา เข่าแทบทรุด !!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งว่า เธอนั้นได้โพสต์เล่าเรื่องราวผ่านโลกออนไลน์ คนจีนนั้นให้ความสำคัญกับลูกชายมากแค่ไหนอย่างครอบครัวนี้ ที่หญิงสาวนั้นมีน้องชาย โดยพ่อแม่ของเธอส่งเธอให้เรียนจบแค่ม.6 ทั้งๆที่เธอนั้นเรียนเก่ง แต่พ่อแม่เธอกลับบอกว่า "เด็กผู้หญิงเรียนไปก็ไม่มีประโยชน์ออกไปหาเงินมาส่งน้องชายเรียนจะดีกว่า"

เมื่อผ่านมา 4 ปี เธอนั้นได้เข้าไปทำงานในเมือง ส่งแต่เงินมาให้พ่อแม่และน้องชาย เธอเป็นคนที่ขยันและเก่งมาก เธอมีเงินเก็บอยู่ก้อนหนึ่ง และอยากซื้อบ้านเป็นของตัวเอง ไม่อยากเช่าบ้านอยู่ เธอจึงตัดสินใจซื้อบ้านผ่อนด้วยตัวเอง แต่เธอไม่อยากบอกพ่อแม่

สุดท้ายพ่อแม่รู้ว่าเธอซื้อบ้าน แทนที่จะแสดงความดีใจที่ลูกซื้อบ้านด้วยตัวเองแต่กลับพูดออกมาว่า "ผ่อนหมดก็โอนบ้านให้น้องชายละ ในอนาคตยังไงก็ต้องแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นและไปอยู่บ้านผู้ชาย บ้านที่ซื้อก็ให้น้องชายไป " พอฟังจบเธอนั้นโมโหมาก ทะเลาะกับพ่อแม่หนักมาก  พ่อแม่ก็ด่าว่าเป็นลูกไม่กตัญญู  ครั้งเธอไม่ยอมฟังพ่อแม่และขอใช้ชีวิตของเธอเอง 

เป็นเพียงเรื่องเล่าเท่านั้น ภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ