หายสงสัย!! ทำไมความจำมือถือเต็มเร็ว ที่แท้ก็แค่เส้นผมบังภูเขา ทำวิธีนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อมือถือใหม่แล้ว (มีคลิป)

หายสงสัย!! ทำไมความจำมือถือเต็มเร็ว ที่แท้ก็แค่เส้นผมบังภูเขา ทำวิธีนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อมือถือใหม่แล้ว (มีคลิป)

วันนี้เรามีเรื่องราวใกล้ตัวมาแนะนำให้อ่านกันจ้า ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโทรศัพย์มือถือที่เราใช้กันอยู่บ่อยๆนั่นเอง หลายคนคงเจอปัญหาความจำโทรศัพย์เต็มบ่อยใช่ไหมละคะ และที่สำคัญต่อให้ลบรูปภาพแอฟเกมส์ วิดีโอ ออกหมดแล้วแต่ก็ยังเต็มอยู่ดี อ่านเรื่องนี้คุณจะเข้าใจทันที่ว่าเพราะอะไร พร้อมแนะวิธีการลบข้อมูลด้วย เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราไปอ่านพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า

โดยหนุ่มคนหนึ่งได้เขียนกระทู้เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวขึ้น ซึ่งระบุข้อความว่า

ผมเขียนกระทู้นี้เพราะว่าบังเอิญแฟนบังเกิดเกล้ามีปัญหาสมาร์ทโฟนข้อมูลเต็ม (หาเรื่องเปลี่ยนเครื่องใหม่อยู่เรารู้นะ) โวยวายจัดเต็ม ผมก็เลยบอกว่าให้เช็คว่าเก็บรูปเยอะไปไหมหรือโหลดเยอะไปไหม เธอบอกว่าไม่มี รูปนี้ก็ลบจนจะนับรูปได้แล้ว ผมเลยขอดูสมาร์ทโฟนคุณแฟน (ผมไม่เชื่อ) สรุปว่ารูปใช้ไม่เยอะ แอพพอประมาณ แต่ที่ใช้เยอะไป 1.8 GB นั้นก็คือ line คุณพระ!!

อ่านให้ครบ ดูวิดีโอที่แนบมาให้จบนะครับ!!

มันจะใช้เยอะไปไหม จริงๆแล้ว line ใช้พื้นที่ 88 MB เท่านั้น แล้วไอ้ที่เกินมาคืออะไร? คำตอบก็คือ “ประวัติการแชทหรือข้อมูลที่เราส่งในการแชท” ซึ่งถามคุณแฟนว่าเคยลบไหม คำตอบคือ “ต้องลบด้วยเหรอ?” ลบซิครับ และยิ่งคนที่ชอบคุยกันเป็นกลุ่มส่งรูปเยอะๆตัวดีเลยนะ คุณแฟนตอบกลับทันที “ก็ไม่รู้ไม่มีใครสอนวันหลังก็สอนด้วยซิ”

ทำให้ผมคิดว่าควรทำคลิปนี้ขึ้นมา “วีธีการตั้งค่าพื้นฐาน “LINE” ที่สาวกไม่ควรพลาด!!” เผื่อว่าพอจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ ที่สำคัญป้องกันแฟนของมือถือใหม่ 5555

คลิป

คลิปจาก

CATCH5IT

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ