หนุ่มสงสัยหนัก!! ได้ยินเสียงร้องปริศนาดังมาจาก ใต้ดินก่อนตัดสินใจเอาอิฐบล็อกออก เห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน น้ำตาไหลพราก!! (มีคลิป)

หนุ่มสงสัยหนัก!! ได้ยินเสียงร้องปริศนาดังมาจาก ใต้ดินก่อนตัดสินใจเอาอิฐบล็อกออก เห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน น้ำตาไหลพราก!! (มีคลิป)

เป็นเหตุการณ์ที่ชวนซึ้งสุดๆ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "NTD Life" ของต่างประเทศได้โพสต์คลิปนาทีช่วยเหลือ "สุนัขท้องแก่"ที่ติดอยู่ใต้ดิน บริเวณตึกแห่งหนึ่งในประเทศรัสเซีย 

โดยก่อนหน้านั้นผู้คนที่อาศัยอยู่ภายในตึกมักจะได้ยินเสียงร้องดังมาจากที่ไหนสักแห่ง จึงได้พากันสอดส่องหาต้นตอของเสียง กระทั่งพบว่าเสียงนั้นมาจากใต้ดินบริเวณบันไดขั้นล่างสุดหน้าตึก ในตอนแรกพวกเขายังไม่ได้สนใจแต่หลังจากนั้นก็คิดว่าน่าจะมีอะไรผิดปกติสักอย่าง อาจมีสุนัขติดอยู่ใต้ดินก็ได้ เพราะก่อนหน้านี้มีคนงานมาซ่อมแซมหลุมบริเวณนั้น และอาจปิดหลุมโดยไม่ทันสังเกตว่ามีสุนัขเข้าไป

พวกเขาจึงได้แจ้งผู้จัดการตึก แต่เขากลับเพิกเฉยไม่สนใจจะช่วยเหลือแต่อย่างใด ดังนั้นคนในตึกที่สงสารเจ้าสุนัขจึงต้องลงมือช่วยเหลือมันกันเอง ชายคนหนึ่งชื่อ วาดิม ได้ใช้ค้อนตอกและขุดเอาอิฐที่ปูพื้นออกมา เผยให้เห็นหลุมใต้ดินที่คนงานเคยมาซ่อม หลังจากนั้นก็ใช้มือเปล่าโกยทรายออก ก่อนจะพบว่าในหลุมนั้นมีเจ้าหมาอยู่จริงๆ!

เจ้าตูบรีบโผล่จมูกของมันออกมาจากหลุมเพื่อสูดอากาศหายใจ ขณะที่วาดิมได้ช่วยอุ้มมันขึ้นมาจากหลุมทรายนั้นด้วย หน้าตาของมันดูดีใจและมีความสุขมากที่มีคนใจดีมาช่วยเหลือ มันกระโดดเข้าใส่พร้อมกับกระดิกหางและหอมแก้มคนที่ช่วยเหลือมัน 

และเมื่อเห็นมันทุกคนต่างรู้สึกโล่งใจ และคิดไม่ผิดที่ตัดสินใจช่วยมัน เพราะเหมือนว่ามันกำลังจะตั้งท้องอยู่ หากไม่มีใครช่วย คงได้ตายทั้งแม่ทั้งลูกอย่างแน่นอน 

มีคลิป

ขอบคุณ NTD Life

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ