ช็อกทั้งเฟซบุ๊ก!! หนุ่มไลฟ์สดปืนจ่อหัว ยิงเปรี้ยงดับ ก่อนเห็นคอมเม้นท์สุดท้ายก่อนจากไป สะเทือนใจทั้งครอบครัว!!

ช็อกทั้งเฟซบุ๊ก!! หนุ่มไลฟ์สดปืนจ่อหัว ยิงเปรี้ยงดับ ก่อนเห็นคอมเม้นท์สุดท้ายก่อนจากไป สะเทือนใจทั้งครอบครัว!!

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 19 เมษายน 2561 ร.ต.อ.มงคล  ยลวิบาศ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายที่บริเวณลานจอดรถนิลุบลคอนโด เลขที่ 69 หมู่ 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุบริเวณพื้นลานจอดรถได้พบศพนายณภัทร  กุลภาชญากานต์ อายุ 37 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 87/4 หมู่ 13 ต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านซ้าย จ.สุพรรณบุรี ซึ่งทำงานอยู่แผนกช่างสี อยู่ที่ บริษัท โตโยต้า บ้านโพธิ์ นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่พื้นลานจอดรถ มีบาดแผลถูกยิ่งด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณกลางหน้าผาก 1 นัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้ารถยนต์กระบะ 4 ประตูยี่ห้อ โตโยต้า  วีโก้ สีบอร์นเทา ทะเบียน 5 กศ 7250 กรุงเทพมหานคร  ซึ่งเป็นรถของผู้ตายที่ภายในรถมีเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตายอยู่ภายในรถ ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถได้พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่เปิดเฟสไล้สดอยู่ ข้างตัวผู้ตายได้พบอาวุธปืนขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในโม่พบเพียงปลอกกระสุนปืนขนาด .38 อยู่ในโม้เพียงปลอกเดียว และที่พื้นได้พบลูกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่จำนวน 2 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายพักอยู่กับแฟนสาวที่ห้องเลขที่ 69/35 ชั้นที่ 2 คอนโด ดังกล่าวเพียง 2 คน ซึ่งผู้ตายและแฟนสาวมักมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำเนื่องจากผู้ตายไม่ค่อยรับผิดชอบครอบครัวเงินเดือนที่ได้มักจะเอาไปกินเหล้ากับเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงจนหมด ล่าสุดเมื่อช่วงสายของวานนี้ที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมาผู้ตายและแฟนสาวมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นแฟนสาวขอแยกทาง ผู้ตายจึงได้หอบเสื้อผ้าและของใช้มาไว้ในรถเพื่อจะไปหาที่อยู่ใหม่ ก่อนที่ผู้ตายจะไปนั่งดื่มเหล้าจนอยู่ในอาการมึนเมาจนกระทั่งกลางดึกเวลาประมาณ 02.30 น.ผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์เปิดเฟสไล้สด โดยนำเอาโทรศัพท์ไปตั้งไว้ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถไล้สดตัวเองในขณะที่เอาปืนลูกโม่ขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ออกมาจ่อที่กลางหน้าผากตัวเองถึง 2 ครั้งแต่กระสุนด้าน ก่อนที่ผู้ตายจะเปิดโม้เทกระสุนทั้ง 2 นัดออกและเอากระสุนนัดที่ 3 ใส่ในโม้จ่อกลางหน้าฝากยิงตัวเองตาย ผ่านไล้สดให้เพื่อนในเฟสดู และเจ้าหน้าที่พบคอมเม้นท์ในไลฟ์สดก่อนเสียชีวิตระบุเอาไว้ว่า ขอโทษนะคะ หลังตากนั้นก็ทำการปลิดชีพตัวเอง จากเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะเป็นการยิงตัวเองตาย จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนสาวที่ขอแยกทาง หรืออาจจะเกิดอาการเครียดในเรื่องความบกผ่องของตัวเองที่ไม่มีความรับผิดชอบครอบครัว จึงออกไปนั่งดื่มเหล้าจนเมาก่อนที่จะมาเปิดเฟสไล้สดให้เพื่อนสมาชิกในเฟสดู ก่อนที่จะเอาปืนมาจอที่กลางหน้าผากยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ