เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ไฟลุกท่วมสยอง ก่อนตรวจสอบภายในรถแทบทรุด สะเทือนใจทั้งถนน!!

เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ไฟลุกท่วมสยอง ก่อนตรวจสอบภายในรถแทบทรุด สะเทือนใจทั้งถนน!!

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้จนเกิดเพลิงลุกไหม้และมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายเลี่ยงเมืองหมายเลข 126 แยกบ้านกร่างมุ่งหน้าแยกเอ็กซ์เรย์ หมู่ 5 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบตามลำดับชั้น แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลพลายชุมพล อบต.บ้านกร่าง จำนวน 3 คัน

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณร่องกลางถนนพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน กล 9707 พิษณุโลก ด้านหน้าชนอัดกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่พังเสียหายยับเยิน ส่งผลทำให้เกิดไฟลุกไหม้จากห้องเครื่องอย่างหนักลุกลามไปทั่วทั้งคัน เจ้าหน้าที่ต้องรีบช่วยกันระดมฉีดน้ำนานกว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบลง

จากการตรวจสอบภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้ชาย 1 ราย อยู่ที่เบาะนั่งคนขับ อีก 1 ราย เป็นผู้หญิง นั่งอยู่เบาะหน้าข้างคนขับ สภาพศพถูกไฟคลอกทั่วร่างจนไหม้เกรียม เป็นแผลพุพองจนจำเค้าใบหน้าเดิมไม่ได้ กู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดนำร่างออกให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ก่อนส่งไปเก็บรักษาที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เจ้าหน้าที่ตรวจค้นด้านท้ายรถคันดังกล่าว พบเอกสารหลักฐานซึ่งถูกไฟไหม้ไม่หมด ระบุชื่อนายกิตติพันธ์ วันเสน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122 หมู่ 6 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งอยู่ระหว่างให้เจ้าหน้าที่ติดตามไปที่บ้านว่าเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตอย่างไร

จากการตรวจสอบ กระทั่งทราบว่าผู้เสียชีวิตคือนายกิตติพันธ์ วันเสน อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 122 ม.6 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ทำงานตำแหน่งรองผู้จัดการเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาวัดจุฬามณี อ.เมืองพิษณุโลก เป็นผู้ขับขี่ ส่วนผู้โดยสารชื่อน.ส.ศิริมา พานเชื่อง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.7 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เป็นรองผู้จัดการเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาบ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก

ทราบว่าก่อนเกิดเหตุวันที่ 15 เม.ย. ทั้ง 2 คนพร้อมกับกลุ่มเพื่อนได้ไปเที่ยวเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ช่วงเย็นได้เดินทางกลับบ้าน ไปส่งลูกของน.ส.ศิริมาที่ อ.วังทอง หลังจากนั้นเดินทางกลับหอพักหลังมหาวิทยาลัยนเรศวร กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ โดยสามีของนางศิริมา ได้ยืนยันตัวบุคคลผู้เป็นแฟนสาว ส่วนรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุเป็นของนายกิตติพันธ์ คนขับ

ทั้งนี้ สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วสูง หรืออาจจะวูบหลับใน จนรถเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน ก่อนพุ่งชนอัดกับต้นจามจุรีอย่างแรง ทำให้เกิดประกายไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ขณะที่ร่างของทั้งคู่ติดอยู่กับซากรถ ไม่สามารถหนีออกมาได้ทัน จึงถูกเพลิงลุกไหม้คลอกตายทั้งเป็น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงของการอุบัติเหตุครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน และติดตามผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนต่อไป

ต่อมาเวลา 07.00 น. นายกฤษณะ อ่อนพรหม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 12 ต.ท่างาม อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก เดินทางมาขอดูศพผู้เสียชีวิตที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมให้การว่า ผู้เสียชีวิต 2 รายคือนายกิตติพันธ์ วันเสน อายุ 22 ปี และน.ส.ศิริมา พานเชื่อง อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของตนเอง ฝ่ายชายทำงานเป็นรองผู้จัดการร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาวัดจุฬามณี ส่วนฝ่ายหญิงทำงานเป็นรองผู้จัดการร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาบ้านกร่าง จ.พิษณุโลก

ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนกันกับกลุ่มเพื่อนไปเที่ยววันสงกรานต์ที่เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน อ.วัดโบสถ์ กระทั่งช่วงค่ำจึงขับรถกลับมาส่งลูกสาวที่ อ.วังทอง และระหว่างเดินทางกลับเข้าหอพักแถวย่านมหาวิทยาลัยนเรศวร จึงมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว เมื่อตนเองเห็นเลขทะเบียนรถยนต์จากในสื่อโซเชียลมีเดีย จึงจำได้ว่าเป็นรถของเพื่อนกับแฟนสาว จึงเดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดต่อขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ