หัวอกแม่หลั่งน้ำตา! ขอไม่ให้ดำเนินคดีกับลูก ทั้งที่เพิ่งถูกทุบตี เงื้อขวานจะจาม ก่อนเผยฉนวนเหตุที่เกิดขึ้น ทำได้ลงคอ

หัวอกแม่หลั่งน้ำตา! ขอไม่ให้ดำเนินคดีกับลูก ทั้งที่เพิ่งถูกทุบตี เงื้อขวานจะจาม ก่อนเผยฉนวนเหตุที่เกิดขึ้น ทำได้ลงคอ

จากกรณีที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักและแชร์กันไม่หยุด สำหรับคลิปเหตูการณ์หนุ่มคลั่งทำร้ายแม่ ตบตี จิกผม แล้วใช้ขวานจะเงื้อฟันแม่ โดยชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงก็ไม่มีใครกล้าเข้าไป เพราะหนุ่มคนดังกล่าวถือขวานอยู่ในมือ เหตุเกิดในพื้นที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

ล่าสุดวันนี้ 13 มี.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเพื่อนบ้านรายหนึ่ง เปิดเผยว่า หญิงในคลิปคือ นางเอ (นามสมมุติ) ส่วนชายที่ทำร้ายคือ นายบี (นามสมมุติ) เป็นแม่กับลูกกัน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ขณะที่ตนนั่งอยู่ในบ้านก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจึงเดินออกมาดู ก็พบเหตุการณ์ดังกล่าว

แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามเนื่องจากนายบี มีอาการคุ้มคลั่ง และมือได้ถือขวานอยู่ด้วย หลังจากทำร้ายแม่แล้วนายบี ยังได้ใช้จุดไฟเผารถจยย.จนเสียหายไปทั้งคัน หลังจากนั้นตำรวจได้เข้ามาควบคุมตัวที่ สภ.หนองไผ่ แต่ทางแม่ไม่ต้องการที่จะดำเนินคดีกับลูก ตำรวจจึงส่งตัวให้สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเพชรบูรณ์ และได้ส่งตัวฝากขังที่เรือนจำจังหวัดเพชรบูรณ์

ด้านเจ้าหน้าที่รายหนึ่งกล่าวว่า เดิมนายบี เป็นนายสิบทหารบก รุ่นที่ 11 /50 บรรจุ ศม. และ ปลดราชการเมื่อ ปี 2554 เนื่องจากขาดราชการ และกลับมาอยู่กับพ่อและแม่ ก่อนจะถูกจับยาบ้า 20 เม็ด เมื่อปี 2557 และถูกต้องโทษในเรือนจำเป็นเวลา 3 ปี กระทั่งออกมาเมื่อวันที่ 7 ต.ค.60 แต่ขาดการรายงานตัวคุมประพฤติจำนวน 3 ครั้ง และมีอาการป่วยทางจิตเวช โดยรับยาจาก ร.พ.จิตเวชนครสวรรค์ราชครินทร์ รวมถึงเป็นผู้เสพยาเสพติดด้วย ก่อนเกิดเหตุนายบี ซึ่งมีอาการทางจิตได้ระแวงและคิดว่าแม่เข้าไปขโมยของในห้อง จึงเกิดการโต้เถียงกระทั่งนำไปสู่เหตุการณ์ดังปรากฏในคลิป

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ