แม่ได้ยินเสียง ลูกน้อยร้องแปลกๆ จึงเปิดประตูห้องไปดู แทบทรุดทำอะไรไม่ได้ถูก รีบโทรหาสามีทันที!!

แม่ได้ยินเสียง ลูกน้อยร้องแปลกๆ จึงเปิดประตูห้องไปดู แทบทรุดทำอะไรไม่ได้ถูก รีบโทรหาสามีทันที!!

 เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจอย่างมากใหับรรดาเมียๆหลายที่ต้องเจอกัยแม่ผัวที่ไม่โอเคเท่านั้นจากเว็บไซต์หนึ่งของประเทศจีนนั้นได้เปิดเผยเรื่องราวของสาววัย36 ปี เธอนั้นได้แต่งงานครั้งที่กับผู้ชายที่เธอคิดว่าเขาคือคนที่ดีมาก แล้วเธอนั้นก็มีลูกติดเป็นผู้หญิงอายุ3ขวบ ซึ่งสามีใหม่ของเธอนั้นก็รักลูกสาวของเธอมาก แต่แม่ผัวนั้นไม่ค่อยชอบฉันขาบอกว่าฉันเป็นผู้หญิงหลายผัวแถมมีลูกติดอีกกลัวจะมาล้างผลาญครอบครัว

หลังจากนั้นมาปีหนึ่งฉันได้ท้องและได้ลูกชาย ซึ่งทำให้ครอบครัวฝั่งสามีนั้นพอใจมากและดีใจแบบสุดๆ ซึ่งทางแม่ผัวนั้นเห็นได้ชัดว่าลำเอียงแบบสุด เขาไม่เคยให้อะไรกับลูกสาวฉันเลยแม้แต่ของกินดีๆก็ให้แต่ลูกชายคนเล็ก จนลูกสาวฉันเคยถามว่า ทำไมย่าถึงไม่รักเขาเลย ฉันก็ไม่รู้จะตอบว่าอะไร ฉันสงสารลูกมาก

มีอยู่วันหนึ่งฉันกลับมาจากทำงานเร็วซึ่งสามีก็ยังไม่กลับมา ฉันได้ยินเสียงลูกสาวร้องแบบสะอึกสะอื้น แบบหยุดๆหายๆ พอฉันเปิดประตูห้องไปฉันเห็นว่าแม่สามีกำลังใช้มือปิดปากลูกสาวฉัน และตามตัวของลูกก็มีแต่รอยแดงๆช้ำๆเต็มไปหมด ฉันเลยถามลูกสาว ฉันแทบอยากจะร้องไห้มาก ลูกบอกว่า ย่าทำร้ายร่างกายตบตีทุกวันเวลาแม่ไม่อยู่

บ้างครั้งไม่ให้กินข้าว แล้วก็ขู่ไม่ให้บอกแม่ ฉันตัดสินใจบอกสามี สุดท้าย สามีฉันก็ไม่ชอบการกระทำที่แม่เขาทำแบบนี้ แต่ก็พูดอะไรมากไม่ได้เพราะนั้นก็แม่ สุดท้ายเราก็เลยออกมาอยู่ข้างนอกกันเอง แล้วจ้างพี่เลี้ยงที่ไว้ใจได้ และฉันคิดว่า ฉันก็อาจจะออกจากงานมาเลี้ยงลูกเอง ฉันดีใจที่มีสามีที่ดีแบบดี เข้าใจทั้งสองฝ่าย!!

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ