ทลายบ่อนไฮโลย่านเหม่งจ๋าย รวบนักพนัน 23 คน พร้อมเจ้ามือ คาห้องเช่า

ทลายบ่อนไฮโลย่านเหม่งจ๋าย รวบนักพนัน 23 คน พร้อมเจ้ามือ คาห้องเช่า

เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 4 สิงหาคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ห้วยขวาง ร่วมกับ กก.สส.บก.น.1 และบก.สส.บช.น. บุกเข้าจับกุมนักพนันไฮโลได้รวม 23 คน ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ บริเวณแยกประชาอุทิศ (เหม่งจ๋าย) ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

ปฏิบัติการครั้งนี้ดำเนินการภายใต้นโยบายของ พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.ห้วยขวาง และ พ.ต.อ.วิชัย สนสกุล ผกก.สส.บก.น.1 หลังจากได้รับแจ้งเบาะแสจากสายลับว่ามีการลักลอบเล่นการพนันในพื้นที่ดังกล่าว

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงสถานที่เป้าหมาย พบกลุ่มชาย 14 คน และหญิง 9 คน กำลังมั่วสุมเล่นการพนันไฮโลอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยมี นายราชศักดิ์ หงส์มัจฉา รับเป็นเจ้ามือและผู้จัดให้มีการเล่น และให้การว่าเพิ่งเปิดบ่อนได้เพียง 3 วัน เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด

จากการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ยึดของกลางได้ดังนี้

- ชุดถ้วยไฮโลพร้อมลูกเต๋า จำนวน 1 ชุด

- แผ่นบอกแต้ม จำนวน 1 แผ่น

- เงินสด จำนวน 5,370 บาท

ผู้ต้องหาทั้งหมดถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไฮโลโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนถูกนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวกรุงเทพมหานคร ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ