เสียวสันหลังวาบ! อดีตแข้งบาร์ซาเย็บ 6 เข็ม หลังโดนสุนัขตัวเองกัดของลับ

เสียวสันหลังวาบ! อดีตแข้งบาร์ซาเย็บ 6 เข็ม หลังโดนสุนัขตัวเองกัดของลับ

30 กรกฎาคม 2568 ที่ผ่านมา สำนักงานข่าวต่างประเทศ besoccer รายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดฝันกับ คาร์เลส เปเรซ กองหน้าชาวสเปนของสโมสรอาริส เทสซาโลนิกิ หลังถูกสุนัขกัดเข้าที่อวัยวะเพศขณะพยายามห้ามการปะทะระหว่างสุนัขของตนกับสุนัขตัวอื่น ส่งผลให้เขาได้รับบาดเจ็บรุนแรง ต้องเข้ารับการรักษาด่วนและเย็บแผลถึง 6 เข็ม

เหตุการณ์เกิดขึ้นในเขตเธอร์มี เมืองเทสซาโลนิกิ โดยในช่วงที่เปเรซออกไปเดินเล่นกับสุนัข กลับมีสุนัขจรจัดหรือสุนัขจากที่อื่นพุ่งเข้ามาทำร้ายสัตว์เลี้ยงของเขา ด้วยความตกใจและพยายามห้ามศึก เปเรซจึงเข้าไปแยกทั้งสอง แต่กลับถูกกัดเข้าที่จุดสำคัญจนต้องรีบนำตัวส่งคลินิกเอกชนใกล้เคียงในทันที เมื่อถึงโรงพยาบาลอาการของเขาค่อนข้างน่าเป็นห่วง และยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยทีมแพทย์ยังไม่สามารถระบุช่วงเวลาการพักฟื้นได้แน่ชัด แต่อย่างน้อยเจ้าตัวจะต้องใช้เวลาฟื้นตัวอีกพักใหญ่ก่อนจะกลับมาลงสนามได้

สำหรับเปเรซ วัย 27 ปี เพิ่งย้ายมาร่วมทัพอาริส เทสซาโลนิกิด้วยสัญญายืมตัวจากเซลตา บีโก เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา และได้ลงประเดิมสนามในเกมยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบคัดเลือก นัดแรก เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่น่าจับตามอง ก่อนที่เหตุการณ์ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากนั้น

ทางสโมสรอาริสได้ออกมายืนยันเหตุการณ์และอาการของนักเตะแล้ว พร้อมระบุว่าจะมีการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด และจะยังไม่มีการเร่งรีบให้นักเตะกลับมาลงสนามก่อนร่างกายจะฟื้นฟูเต็มที่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ