
สลด! ดาบตำรวจ ชอบเก็บเงียบ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร สุดท้าย จ่อขมับดับชีวิตตัวเองหลังโรงพัก
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 พ.ค. 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กงหรา จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากเพื่อนตำรวจว่า ดาบตำรวจในโรงพักเดียวกันเสียชีวิตในห้องพักหลังโรงพัก หลังรับแจ้ง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักพบศพ ด.ต.สมศักดิ์ (สงวนนามสกุล) ผบ.หมู่งานป้องกัน สภ.กงหรา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณขมับ ใกล้กันพบอาวุธปืนพกประจำกายขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก พร้อมหัวกระสุน ตรวจสอบในแม็กกาชีน ยังมีกระสุนปืนที่ยังไม่ใช้งาน 12 นัด จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนเพื่อนตำรวจ ทราบว่า เบื้องต้นนั้น ผู้เสียชีวิตชอบอยู่คนเดียวและชอบเก็บตัวเงียบภายในบ้านพัก โดยไม่ค่อยสุงสิงกับใคร พบล่าสุดเมื่อเย็นวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา กระทั่ง เมื่อช่วงสายของวันนี้ เพื่อนตำรวจที่อยู่ในบ้านพักใกล้ได้กลิ่นจึงไปดู พบศพเสียชีวิตในบ้านพัก
จากการสอบถาม พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ เตชะโต ผกก.สภ.กงหรา กล่าวว่า เบื้องต้นนั้น ยอมรับผู้เสียชีวิตเป็นคนเงียบ ไม่ค่อยสุงสิงกับเพื่อนร่วมงาน ส่วนสาเหตุเสียชีวิตน่าจะมาจากความเครียดเรื่องส่วนตัว