แฟนห้ามแล้วไม่ฟัง หนุ่มขอเทสต์รถระหว่างทางกลับบ้าน สุดท้ายเสียหลักพลิกตีลังกาเสียชีวิต 2 ราย

แฟนห้ามแล้วไม่ฟัง หนุ่มขอเทสต์รถระหว่างทางกลับบ้าน สุดท้ายเสียหลักพลิกตีลังกาเสียชีวิต 2 ราย

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนสุวรรณภูมิสาย 3 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคัน ตกอยู่ข้างทางใกล้คลองระบายน้ำ ตรวจสอบภายในพบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 รายอยู่บนเบาะคนขับ และพบศพเป็นชายอีก 1 รายอยู่นอนอยู่ริมคลองใกล้กับรถคันที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวปานรัตน์ อายุ 19 ปี เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถาม นางสาวปานรัตน์ฯ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ แฟนหนุ่มของตนเป็นผู้ขับรถไปรับตนมาจาก ที่ย่านหัวตะเข้ เขตลาดกระบัง เพื่อเดินทางกลับบ้านแฟนย่านปากน้ำ สมุทรปราการ โดยมีเพื่อนของแฟนร่วมเดินทางมาด้วย ระหว่างทาง แฟนและเพื่อนอยากขอลองเครื่องและทดสอบความเร็ว แม้ตนจะพยายามห้าม แต่ไม่มีใครฟัง จนกระทั่งรถเร่งความเร็วและเกิดเสียการควบคุมจากถนนที่ลื่นหลังฝนตกใหม่ๆ ก่อนรถจะเสียหลักหมุนลงข้างทางและชนคอนกรีตขอบคลองและพลิกคว่ำ

ขณะเดียวกัน นายเต้อ อายุ 35 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วประมาณ 80 - 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และผ่านบริเวณที่มีหลุมน้ำขนาดใหญ่ ทำให้รถเหินน้ำเสียหลักพุ่งตกคลองและพลิกตีลังกา ร่างหญิงสาวกระเด็นออกจากรถ ส่วนชายอีกคนคลานออกมาจากรถและบ่นว่าหายใจไม่ออก ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุเกิดจากการขับรถด้วยความเร็ว ในขณะที่ถนนลื่นหลังฝนหยุดตกไม่นาน ทั้งนี้ จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ