ตำรวจหัวจะปวด สาวท้อง 6 เดือน โดนผัวเมายาเตะโชว์หมา พอตำรวจมาร้องไห้ อย่าจับผัวหนูเลย เดี๋ยวลูกหนูไม่มีพ่อ

ตำรวจหัวจะปวด สาวท้อง 6 เดือน โดนผัวเมายาเตะโชว์หมา พอตำรวจมาร้องไห้ อย่าจับผัวหนูเลย เดี๋ยวลูกหนูไม่มีพ่อ

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.68 ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบเพื่อระงับเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่บ้านคลองเรือ ม.2 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งจากภรรยารายหนึ่งว่าถูกสามีที่เมาสารเสพติด อาละวาดทำร้าย เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบนางสาวจันทร์ ผู้เป็นภรรยาและเป็นผู้แจ้ง อายุ 35 ปี กำลังท้องได้ 6 เดือน ให้การกำตำรวจว่า สามีตนคือนายโน๊ต อายุ 42 ปี ได้เกิดมีปากเสียงกัน นายโน๊ตทำท่าจะทำร้ายตน

โดยเอาเข่ามากระแทกที่ท้อง ตนกลัวว่าลูกจะได้รับอันตราย เลยรีบแจ้งตำรวจ พอนายโน๊ตรู้ว่าแจ้งตำรวจเลยวิ่งหลบหนีเข้าป่าละเมาะหายไป โดยสาเหตุที่ทะเลาะกัน เพราะว่าตนรำคาญเสียงหมาที่นายโน๊ตเลี้ยงไว้ ซึ่งเห่าอยู่แทบจะทั้งวัน ตนจึงบอกให้นายโน๊ตเอาหมาไปเก็บไม่ให้ร้องเสียงดัง นายโน๊ตไม่พอใจจึงเกิดการทะเลาาะวิวาทขึ้น เพราะนายโน๊ตรักหมามาก ซึ่งนางสาวจันทร์ยืนยันว่า "มันรักหมามากกว่าเมียอีกพี่"

ตำรวจจึงถามว่า ที่เรียกมานี่ จะให้มาจับผัวใช่ไหม?

นางสาวจันทร์หน้าซีดรีบบอกกับตำรวจว่า หนูให้มาห้ามเฉยๆ ไม่ได้ให้มาจับผัวหนูไปติดคุก พร้อมกับอ้อนวอนว่าอย่าจับผัวหนูเลย เพราะถ้าจับผัวหนูไป เดี๋ยวลูกหนูจะไม่มีพ่อ พร้อมกับปาดน้ำตาต่อหน้าตำรวจ ตำรวจจึงแนะนำให้ล็อกห้องนอนให้ดี รอให้ต่างคนต่างอารมณ์เย็นแล้วค่อยปรับความเข้าใจ

ที่มา workpointnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ