ไม่ส่องไม่ได้แล้ว! เหลือมยักษ์ โผล่นอนขวางทาง กลางถนน พอสาดไฟฉายโดนตัว เด่นขึ้นมาเลย เลขเด็ดมาเต็ม นักเสี่ยงโชคมีรึจะพลาด!

ไม่ส่องไม่ได้แล้ว! เหลือมยักษ์ โผล่นอนขวางทาง กลางถนน พอสาดไฟฉายโดนตัว เด่นขึ้นมาเลย เลขเด็ดมาเต็ม นักเสี่ยงโชคมีรึจะพลาด!

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่กู้ภัยรับแจ้งเหตุพบงูเหลือมขนาดใหญ่ที่ ซอยยายไหม ถนนประชาราษฎร์ ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปจับทันทีที่ได้รับทราบข่าว

ด้านชาวบ้านยืนมุงดูอย่างแน่นหนา เพราะไม่เคยเห็นงูใหญ่ขนาดนี้ งูเหลือมมีขนาด 4 เมตร เลื้อยเข้ามากำลังจะง้างขากรรไกรงาบไก่ของชาวบ้าน แต่ว่ามีคนมาเห็นก่อน  จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาจับตัวงูดังกล่าว

ด้าน นายนายนิคม พ่วงหงษ์ หัวหน้าศูนย์พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เผยว่า มีชาวบ้านพบงูเหลือมขนาดใหญ่ นอนแผ่ขวางอยู่บนถนนบริเวณซอยยายไหม ถนนประชาราษฎร์ ต.เมืองสวรรคโลก เมื่อนำเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์จับงูเหลือมไปตรวจสอบ พบเป็นงูเหลือมยาวประมาณ 4 เมตรจึงช่วยกันนำกำลังจับอยู่ชั่วเวลาหนึ่ง จึงสามารถจับได้แล้วนำตัวไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติที่ปลอดภัยในที่ต่อไปได้

ซึ่งแน่นอนว่า หลังจากชาวบ้านในพื้นที่ได้พบเห็นงูตัวดังกล่าว ก็สร้างความฮือฮาให้กับบรรดานักเสี่ยงโชค ตามความเชื่อว่า งูเป็นสัตว์นำโชค แถมครั้งนี้ยังมาหาถึงที่ จนต่างพากันตีเลขเด็ด ไม่ว่าจะเป็นขนาดของงูที่มีความยาวถึง 4 เมตร หรือแม้แต่การตีความตามความเชื่อจนทำให้เลขดังกล่าวกลายเป็นที่ฮือฮาของคนในพื้นที่นั้นไปแล้ว

ส่องกันดูครับว่าเห็นเลขอะไร แต่ได้ยินแว่วๆว่า 020 กับ 098 ค่อนข้างชัดแต่เรื่องแบบนี้อยู่ที่ดวงกันแล้วหละครับ โปรดใช้วิจารณญาณกันด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ