ผู้หญิงที่เกิดราศี มังกร มีน พิจิก พฤษภ กรกฎ กุมภ์ ตุลย์ ดวงนารีเหยียบทรัพย์

ผู้หญิงที่เกิดราศี มังกร มีน พิจิก พฤษภ กรกฎ กุมภ์ ตุลย์ ดวงนารีเหยียบทรัพย์

อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ หมอดูชื่อดังเมืองโพสต์คำทำนายทายทักถึง 7 ราศี ดวงเฉพาะผู้หญิง ดวงนารี โ-ค-ร-ต-ร-ว-ย เตรียมตัวหมดเคราะห์ หมดกรรม ดวงชะตาเริ่มเปิด ให้เห็นทางสว่าง จะมีข่าวดี เรื่องดีๆ จะเข้ามาแบบไม่ยั้ง หยิบจับอะไรก็สำเร็จ ไม่มีใครขวางทางรวยได้ ศัตรูแพ้ภัยตัวเอง

ช่วงนี้ห้ามพลั้งปากแช่งใครเด็ดขาด (รวมถึงตัวเองด้วย) ทุกอย่างที่เปล่งวาจา จะเป็นไปตามนั้น ทุกอย่าง แต่ใครที่แช่งคุณ คำแช่งนั้นจะย้อนกลับเข้าหาตัว ดวงคุณแรงมาก ทั้งเรื่องการงาน เสน่ห์หา คนรักเมตตาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ผู้หญิงที่มีใฝ่ที่มือ หรือท้องแขน ตามตำรา ดวงจะแรงกว่าเดิมหลายเท่า

โดย 6 ราศีดังกล่าวคือ มังกร มีน พิจิก พฤษภ กรกฎ กุมภ์ ตุลย์ เหยียบให้มิด ดวง โ-ค-ร-ต-ร-ว-ย ดวงนารีเหยียบทรัพย์ (เฉพาะผู้หญิง) เตรียมหมดเคราะห์ หมดกรรม เริ่มดวงใหม่ จะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาแบบไมายั้ง ดวงเข้าเดือนพฤศจิกา มีเกณฑ์จับเงินก่อนใหญ่ จะไม่มีใครขวางทางรวยได้ เสน่ห์แรงขั้นสุด ผัวรัก ผัวหลง ชี้ทางไหน ไปทางนั้น หญิงที่มีใฝ่ที่มือ แขน ดวงจะแรง ปังกว่าเดิม

ทั้งนี้ อาจารย์เบิร์ด ได้เขียนคำทำนายเพิ่มเติมอีก รายระเอียดมีดังนี้

ดวงผู้หญิงราศี (กุมภ์ ตุลย์)

หากคุณเป็นผู้หญิง ที่เกิดในราศีนี้ บอกได้คำเดียวว่า คุณเป็นคนสุดยอดมาก พื้นฐานดวงคุณ มีไพ่ 3ไม้ เหรียญ มังกร ดวงคุณเปรียบเสมือนพญาสิงห์ ที่ไม่เคยยอมใคร ถูกต้องเป็นถูก ผิดต้องเป็นผิด หากใครฝืนกฎธรรมชาตินี้ ต่อให้ใครหน้าใหญ่ก็ไม่ยอม ดวงคุณเป็นคนไม่ตกต่ำ ต่อให้ชีวิตแย่แค่ไหน ก็ไม่คิดขอใครกิน หยิ่งในศักดิ์ศรีมากกก มีศักดิ์ศรีมากกว่าผู้ชายหลายคนด้วยซ้ำ คุณเป็นคนรักอิสระ ไม่มีใครบังคับคุณได้ หากใครทำให้คุณเสียใจผิดหวังซ้ำๆ คุณก็พร้อมที่จะเป็นฝ่ายถอยออกมา แบบมีศักดิ์ศรีได้เช่นกัน ดวงคุณเด่นเรื่องการเงิน และดวงโชคลาภ พื้นฐานเป็นผู้หญิงสายมู ใจบุญ จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณได้เงินก้อนใหญ่ หรือมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว

ผู้หญิงในราศีนี้ หากมีไฝ่-ขี้แมงวัน ทั้ง2แขน จะเป็นคนไม่พิ่งพาใคร เป็นคนมีเสน่ห์มาก หากใครเข้าใจคุณจริงๆ จะรู้ว่าคุณเป็นคนที่ฝากผีฝากไข้ได้ คุณจะคอยเตือน คอยให้สติ หากผัวเชื่อฟัง ผัวจะได้ดีทุกคน ดวงคุณเป็นหญิงเจ้าเสน่ห์ ดวงมีผัวได้มากกว่า2คนขึ้นไป(ใครมีผัวไม่เกิน2คน ถือว่าน้อยมากๆ) ใครได้คุณไปโชคดีสุดๆ เพราะคุณจะช่วยหนุนนำดวงผู้ ให้ดีด้วยเช่นกัน

ดวงผู้หญิงราศี (มังกร มีน พิจิก) ดวงนางพญา แรงขั้นสุด แรงเสน่ห์หา แรงดวงรวยไม่ยั้ง ดวงคุณจะรุ่ง พุ่ง ปังมาก คิดหวังทำสิ่งใดก็จะสำเร็จ ดวงเสน่ห์แรงมาก ใครเข้าใกล้จะคิดถึงหลงไหล มีความเป็นผู้นำสูง ทั้งเก่ง ทั้งแรง เป็นคนทำอะไรตรงไปตรงมา ดวงคุณมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักคุ้มครอง เวลาไม่สบายใจ คุณมักจะนึกถึงท่านตลอดเวลา แล้วความสำเร็จจะเกิดขึ้น ผ่านเรื่องร้ายๆแย่ๆไปได้เสมอ

ดวงดาวประดับแขนซ้าย หากคนราศี มังกร มีน พิจิก ที่มี ไฝ่ ขี้แมงวัน ที่ใต้ท้องแขน หลังมือ จะมีดวงเสน่ห์แรงขั้นสุด คนรักคนหลง มักมีดวงข่มผัว และส่งเสริมผัวไปในตัว หากผัวคนไหน เชื่อฟังคุณ เชื่อในสิ่งที่คุณเตือน ชีวิตเขามักจะดีขึ้นตามคำพูดคุณไปด้วย หากผัวคนไหน ไม่เชื่อฟัง ดื้อในสิ่งที่คุณเตือน ชีวิตก็มักตกต่ำไปด้วยเช่นเดียวกัน มีวาจาเป็นไปดั่งคำพูด พูดเตือนอะไรไว้ เกิน90%มักเป็นไปตามนั้นเสมอ

ดวงผู้หญิงราศี (พฤษภ กรกฎ)

ขอโทษนะ หลบทางให้ฉันหน่อย คนดวงกำลังจะดี ดีอย่างไม่น่าเชื่อ!! ผู้หญิงที่เกิดราศีนี้ ดวงพลิกในทางที่ดีขึ้น เหมือนเดือนพลิกชีวิต หลายคนจะพลิกกลับไปรวย กลับไปมีได้อีกครั้ง ของใหญ่!! บ้าน รถ ที่ดิน ทองคำ จะมีเข้ามาให้เก็บ ผู้หญิงในราศีนี้ดวงเด่นเรื่องการงานขั้นสุด!! หากทำค้าขาย ยอดจะปัง พุ่ง สำเร็จ ขยายกิจการ ได้ลงทุนต่อยอดเพิ่มเติม หากทำงานประจำ ข้าราชการ จะได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง มีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ

ตามตำราบอกว่า ผู้หญิงในราศีนี้ หากมีดวงดาวประดับแขนซ้าย (ไฝ่-ขี้แมงวัน) เกิน 2เม็ดขึ้นไป จะมีวาสนาร่ำรวย จับเงินล้าน มีคนเข้ามาช่วยเหลือ หากมีที่แขนขวา เกิน2เม็ดขึ้นไป จะเป็นคนขยัน ชอบลุยด้วยตัวเอง มีความเป็นผู้นำ ร่ำรวยด้วยตัวเอง ดังนั้น ผู้หญิงที่เกิดราศี พฤษภ กรกฎ จึงขึ้นชื่อเรื่องความคิด และการลงมือทำ หากคิดวางแผนทำอะไรจริงจังแล้ว มักไม่ค่อยพลาดเป้า ปังสุด

ขอบคุณข้อมูลคำทำนายจาก อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์

เรียบเรียง สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ