กระฉ่อนโลก สื่อนอกตีข่าวนาทีระห่ำ ผัวจับได้คาเตียง นักการเมืองหญิง สัมพันธ์พระ

กระฉ่อนโลก สื่อนอกตีข่าวนาทีระห่ำ ผัวจับได้คาเตียง นักการเมืองหญิง สัมพันธ์พระ

เมื่อวันที่ 12 เมษายน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ อย่าง เดลี่เมล (Daily Mail) ได้รายงานข่าวดังกล่าว พาดหัวว่า นาทีระห่ำสามีบุกจับภรรยาร่วมเตียงกับลูกชายบุญธรรมของเขา

ทั้งยังโปรยไว้อีกว่า เฮ้ นี่มันไม่เหมาะสม! นาทีสามีจับภรรยานักการเมืองวัย 45 ร่วมเตียงกับพระสงฆ์หนุ่มวัย 24 บุตรบุญธรรมของพวกเขา กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวสั่นสะเทือนประเทศไทย

โดยเนื้อข่าว ระบุว่า ฟุตเทจยังโชว์ให้เห็นถึงช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสม นักธุรกิจหนุ่มถึงกับช็อก เมื่อเห็นคู่รักกำลังทำอะไรบางอย่างในห้องนอนที่บ้าน ในลักษณะเปลือยกายทั้งคู่ เขายังได้ตะโกนไปว่า คุณ 2 คนมีความสุขมากใช่ไหม

โดยฝ่ายหญิงได้ให้บอกกับสื่อท้องถิ่นว่า พวกเราไม่ได้มีเซ็กซ์กัน ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งแตกต่างจากในวิดีโอที่เห็น เขา (พระมหา) พบกับปัญหาบางอย่าง พวกเราแค่พูดคุยกัน และหลังจากนั้นเราก็ไปอาบน้ำ

ทั้งนี้ สามีนักธุรกิจยังบอกอีกว่า เขาสงสัยในตัวภรรยาของเขาและตัดสินใจขับรถจากกรุงเทพฯ ไปสุโขทัยเป็นเวลา 5 ชั่วโมงเพื่อจับพิรุธในครั้งนี้ และเขายังอ้างว่าพระมหาเป็นฝ่ายยั่วยวนภรรยาของเขา

สำหรับเรื่องรับพระมหาเป็นลูกบุญธรรมนั้น สามีนักธุรกิจเล่าว่า เมื่อปีที่ผ่านมา ภรรยาของเขาได้ถามว่าเธอรู้สึกสงสารพระมาก เรานับเขาเป็นลูกบุญธรรมได้ไหม หลังจากนั้นเขาก็สังเกตว่าภรรยาที่เคร่งครัดในศาสนาของเขา ได้ใช้เวลาร่วมกับพระสงฆ์ลูกบุญธรรมมากขึ้น

ผมรู้สึกโกรธมากตอนที่เจอพวกเขาอยู่ด้วยกัน รู้สึกถูกทรยศหักหลัง ที่ผ่านมาผมให้ทองและให้ของขวัญมากมายกับเธอ สามีกล่าว

และสำนักข่าวยังได้รายงานต่อไป ก่อนจะทิ้งท้ายว่า พรรคประชาธิปัตย์ ต้นสังกัดของนักการเมืองหญิงได้สั่งพักงาน และตั้งกรรมการสอบสวน โดยระบุว่าเธอไม่ได้ดำรงตำแหน่งอย่างเป็นทางการในพรรค

ในขณะที่ พระมหาก็ได้ลาสิกขาและหลบไปซ่อนตัวแล้ว เพราะพระสงฆ์ในไทยไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ตามลำพังกับผู้หญิง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ