จนท.บุกจับร้านนวดกลางห้างดังย่านลาดพร้าว แฝงค้ากามแรงงานต่างด้าวชาย

จนท.บุกจับร้านนวดกลางห้างดังย่านลาดพร้าว แฝงค้ากามแรงงานต่างด้าวชาย

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.ก่อเกียรติ วุฒิจํานงค์ ผกก.1 บก.ปคม., พ.ต.ท.ณัฏฐพัชร์ งามประดิษฐ์, พ.ต.ท.สุรศักดิ์ หญีตบึ้ง สว.กก.1 บก.ปคม.ร่วมกันจับกุมนายสนิท (สงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี ในความผิดฐาน รับคนต่างด้าวเข้าทํางานโดยไม่ได้รับอนุญาต” พร้อมจับกุมแรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมาร์ จำนวน 15 ราย ในความผิดฐาน เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยจับกุมทั้งหมดได้ที่ ร้านแห่งหนึ่งใน ห้างแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ชั้น 3 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งเบาะแสว่าที่ร้านแห่งหนึ่งซึ่งเปิดให้บริการนวดแผนไทย แต่กลับมีพฤติกรรมนำกลุ่มแรงงานต่างด้าวที่เป็นผู้ชาย มาแฝงค้าประเวณีให้กับลูกค้า จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ก่อนพบนายสนิท แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน เมื่อตรวจสอบภายในร้านก็พบกลุ่มพนักงานเป็นแรงงานต่างด้าวจำนวน 15 ราย จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทั้งหใดดังกล่าว

จากการสอบถามกลุ่มผู้ต้องหาทราบว่า กลุ่มแรงงานต่างด้าวดังกล่าวจะรับงานนวดชาย ซึ่งเป็นการนวดแฝง โดยจะไม่ค่อยอยู่ประจําร้าน แต่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปนวดให้กับร้านต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการจองของลูกค้า ซึ่งจะมีการติดต่อกันเฉพาะกลุ่ม เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับ เบื้องต้นจึงตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรียบเรียง ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จ.กรุงเทพมหานคร

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ