เพจดังจับโป๊ะ ใครกันนะอยู่ในรถกับวุฒิ มือมิกซ์ของวงแสงทอง แถมเอาผ้าห่มปิดไว้

เพจดังจับโป๊ะ ใครกันนะอยู่ในรถกับวุฒิ มือมิกซ์ของวงแสงทอง แถมเอาผ้าห่มปิดไว้

จากกรณีดราม่าความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยาหมอลำ แพรวพราว แสงทอง และ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หลังมีปัญหาเรื่องมือที่ 3 ตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น ทั้งนี้ในโลกออนไลน์สงสัยว่ามือที่ 3 นั้นเป็นใครในวง ก่อนที่จะโยงไปถึงหนุ่มมือมิกซ์ของวงแสงทองฟินแลนด์

ต่อมา วุฒิ มือมิกซ์ ของวงแสงทองฟินแลนด์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ผมขอให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมนะครับ ขอบคุณระยะเวลา 4 เดือนกว่าๆ รวมๆ 100+งาน (รับเชิญ มินิ เต็มวง) ขอบคุณบอสทั้งสองท่าน ที่เมตตาให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวง ขอบคุณการซัพพอร์ต ดูแลเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นค่าแรง การเดินทาง ที่พัก อาหารการกิน แม้กระทั่งความรู้สึกดีๆ และการให้กำลังใจกับลูกน้องทุกคน

ผมเต็มที่กับการทำงานที่สุดแล้ว การกระทำใดๆ ที่ล่วงเกิน หรือไม่เหมาะสม กราบขอโทษบอสทั้งสองท่าน และเพื่อนร่วมงาน ทุกๆคน ครับ

สุดท้ายนี้ผมไม่ได้เจตนาที่จะทำลาย ครอบครัวใครเพราะผมรู้สถานะตัวเองอยู่แล้ว ว่าเป็นแค่ลูกจ้าง

ล่าสุดเพจดังอย่างอีซ้อขยี้ข่าวก็ได้โพสต์ วุฒิ หนุ่มมือมิกซ์ของวง หนุ่มที่โดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม พร้อมกับบุคคลปริศราที่นั่งอยู่ข้างๆ โดยในรถเป็นบรรยากาศร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้วุฒิ และก็ได้มีช่วงนึงที่มีคนตะโกนถามว่า อยากจะขออะไรจากบอส โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า มีบุคคลนิรนามส่งภาพนี้มาถามว่า ทายสิคนที่นั่งคลุมโปงเป็นผีอีโม่งในรถตู้คือใครที่นั่งติดกับวุฒิอดีตมือมิกซ์แสงทองฟินแลนด์

เรียบเรียง สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ