ช่างกิต เผยคำพูด ใหม่ ทำฉุนขาดยิงดับทิ้งศพข้างถนน

ช่างกิต เผยคำพูด ใหม่ ทำฉุนขาดยิงดับทิ้งศพข้างถนน

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ประชาชนให้ความสนใจจำนวนมาก สำหรับกรณี ช่างกิต หรือ กิตติโชติ วัย 37 ปี ก่อเหตุอุ้มฆ่า ใหม่ หนุ่มโรงงานวัย 33 ปี สามีของ พร หญิงสาวที่แอบคบหากับ ช่างกิต โดยนำร่างไปทิ้งที่มอเตอร์เวย์ โดยปมเหตุมาจากเรื่องหึงหวงต้องการครอบครองฝ่ายหญิง ขณะที่ตำรวจพบพิรุธหลายจุดในตัวสาวพร ทำให้เกิดความสงสัยว่า จะเกี่ยวข้องกับตายของสามีตัวเองหรือไม่ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบปากคำ ช่างกิต เพิ่มเติม ขณะอยู่ภายในเรือนจำ โดยก่อนหน้านี้ช่างกิตออกตัวปกป้อง พร ว่าไม่ส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และเมื่อสอบสวนเพิ่มเติม "ช่างกิต" ก็ยังคงยืนยันเช่นเดิมว่า พรไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ประเด็นการมัดมือมัดเท้า ใหม่ ขณะอยู่ที่อู่ ก็เพราะต้องการสั่งสอน และจะปล่อยตัวภายหลัง

โดยช่างกิต ระบุว่า นำตัวใหม่มาเพื่อคุยแบบลูกผู้ชาย ก่อนยื่นเสนอให้ตัวเลือก 2 ทางคือ 1. ถอยออกจากพรแล้วมีชีวิตอยู่ต่อ หรือ 2. ยอมตายเพื่อจากไป แต่ฝ่าย ใหม่ กลับบอกว่า…ก็แล้วแต่ อยากจะทำอะไรก็ทำ ตายก็ได้… ด้วยความโมโหจึงชักปืนยิง ใหม่ เข้าที่หัว 1 นัด เสียชีวิตทันที จากนั้นก็นำศพทิ้งลงข้างถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ส่วนเรื่องโทรศัพท์นั้น ช่างกิต ยืนยันว่า ไม่ได้เอาโทรศัพท์ของใหม่ไปใช้แต่อย่างใด

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ