จับแล้ว เปเล่ ใช้ขวดเหล้าตีหัวพร้อมใช้ปากฉลามแทงเพื่อนบาดเจ็บสาหัส

จับแล้ว เปเล่ ใช้ขวดเหล้าตีหัวพร้อมใช้ปากฉลามแทงเพื่อนบาดเจ็บสาหัส

วันที่ 31 มกราคม 2567 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ รายงานว่า กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ร่วมกันจับกุม นายเกรียงไกรฯ หรือเปเล่ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น สถานที่จับกุม บริเวณลานจอดรถอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

พฤติการณ์ ด้วยเมื่อช่วงประมาณปี 2562 นายเกรียงไกรฯ หรือเปเล่ ได้ร่วมดื่มกินสังสรรค์กันในวงเหล้า พอดื่มได้ที่ มีอาการมึนเมา เริ่มมีปากเสียง เกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้เสียหาย จนเป็นเหตุให้นายเกรียงไกรฯ เกิดความไม่พอใจ ใช้ขวดเหล้าทุบตีบริเวณศรีษะคู่กรณี จากนั้นได้ปากฉลามแทงเข้าบริเวณคอผู้เสียหาย จนอาการสาหัสปางตาย

จากการสืบสวนพบตัวผู้กระทำความผิด นายเกรียงไกรฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ปัจจุบันพบว่าได้หลบหนีมาพักอาศัยที่ อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำกำลังลงพื้นที่ ทำการจับกุมนายเกรียงไกรฯ จากการสอบถามนายเกรียงไกรฯ เบื้องต้นให้การปฏิเสธว่าตนเองมีเจตนาแค่ทำร้ายเท่านั้น จากนั้นนำตัวนายเกรียงไกรฯ ส่งศาลอาญามีนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อนึ่ง ในคดีนี้อยู่ระหว่างชั้นฎีกา โดยในชั้นอุทธรณ์ ผู้ต้องหาได้สู้ว่าเป็นการทำร้ายร่างกายสาหัสฯ ศาลสั่งจำคุก 6 เดือน กระทั้งต่อมา ศาลฎีกา มีนัดฟังคำสั่งศาล ออกหมายเรียกแล้วผู้ต้องหาไม่มาตามนัด

จึงทำให้ศาลออกหมายจับ กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตามหมายจับของศาลได้ในที่สุด จากการสอบสวนเบื้องต้น ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ผู้สื่อข่าวนครบาล ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ