สะดวกซัก อ๊อตเทริ ยื้อไม่ไหว ประกาศขึ้นราคา ทั่วประเทศ หลังต้นทุนพุ่ง

สะดวกซัก อ๊อตเทริ ยื้อไม่ไหว ประกาศขึ้นราคา ทั่วประเทศ หลังต้นทุนพุ่ง

วันที่ 3 ธันวาคม 2566 เพจเฟซบุ๊ก Otteri wash & dry เชนร้านสะดวกซัก อ๊อตเทริ ประกาศกำหนดการปรับขึ้นราคาค่าซัก-อบผ้าพร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศในเดือนม.ย.67

โดยการใช้เครื่องซักผ้าขนาด 13, 14,17 และ 18 กิโลกรัม จะปรับราคาขึ้นประมาณ 10 บาท เช่น เครื่องฯ 14 กิโลกรัมจะเริ่มต้น 60 บาท สำหรับการซักน้ำเย็น จากเดิม 50 บาท

ส่วนเครื่องซักผ้าขนาด 9 กิโลกรัม , 10 กิโลกรัม และ 28 กิโลกรัม จะยังคงราคาเริ่มต้น 40 บาท เช่นเดิม

โดยจะปรับราคาพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 15 ม.ค.67 เป็นต้นไป ส่วนสาขาเปิดใหม่ตั้งแต่ 1 ม.ค.67 จะเป็นราคาใหม่ และสาขาที่เปิดก่อนปี 2567 จะเริ่มปรับราคาตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค.67

ทั้งนี้อ๊อตเทริ แจ้งเหตุผลของการขึ้นราคาครั้งนี้ว่าเนื่องจากต้นทุนการดำเนินธุรกิจปรับสูงขึ้นต่อเนื่องตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา

เนื่องจากต้นทุนในการดำเนินธุรกิจที่ปรับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา ทางบริษัท เค-เน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ประกอบกิจการร้านสะดวกซักภายใต้แบรนด์ Otteri wash & dry ได้พยายามอย่างยิ่งที่จะรักษามาตรฐานการให้บริการ ดังพันธกิจที่ว่า เราจะทำให้ร้านสะดวกซักที่ได้มาตรฐานสากล เข้าถึงได้ในราคาประหยัด และเป็นส่วนหนึ่งในวิถีชีวิตของทุกชุมชน ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะขอเรียนแจ้ง เรื่องการปรับราคาซักผ้า-อบผ้า โดยจะยังคงราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทเท่าเดิม ดังตารางการปรับราคาซักผ้า-อบผ้าที่ได้แนบมา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ