ตำรวจมืดแปดด้าน ปริศนา สาวสักสายเถื่อน ถูกสังหารอำพรางศพทิ้งป่ามัน

ตำรวจมืดแปดด้าน ปริศนา สาวสักสายเถื่อน ถูกสังหารอำพรางศพทิ้งป่ามัน

จากกรณีพบ ศพหญิงไทย ไม่ทราบชื่อ สวมเสื้อคอกลมสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน ถูกห่อด้วยผ้าห่ม ถูกทิ้งศพอยู่ข้างไร่มันสำปะหลัง ห่างจากถนนสาย 331 ระหว่างหลัก หลัก กม. 17-18 ( สัตหีบ - นครราชสีมา ) มุ่งหน้าเข้าโคราช หมู่ 13 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าไปประมาณ 50 เมตร ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 3 ธ.ค. 2566 ได้มีการเผยภาพสภาพศพ ได้มีการพยายามอำพรางศพ ด้วยการนำแผ่นไม่อัดเก่า ๆ เศษกิ่งไม้ ต้นหญ้า และ แผ่นพลาสติกเครื่องดื่มน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่ง มากองสุ่มทับร่างผู้เสียชีวิต มีเพียงข้อมือด้านขวาที่โผล่ออกมา หากมองครั้งแรกก็จะรู้ทันทีว่าเป็นมือของผู้หญิง เนื่องจากไว้เล็บยาวทั้ง 5 นิ้ว จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตน่าจะอายุ ประมาณ 35 - 40 ปี บริเวณต้นคอด้านหลัง มีการสักคำว่า สายเถื่อน แผ่นหลังข้างซ้าย สักรูปเศียรพ่อแก่ คู่กับฤาษีตาไฟ

ขณะที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ระดมทีมเร่งไขปริศนาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครกัน พร้อมกับได้มีการประสานไปยังโรงพักต่าง ๆ ให้ช่วยตรวจสอบว่า มีการแจ้งความคนหายหรือไม่ รวมถึงประกาศขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน ใครที่รู้จักผู้หญิง หรือเคยเห็น ผู้หญิงที่มีรอยสักในลักษณะดังกล่าว ให้โทรศัพท์มาแจ้งข้อมูลเบาะแส กับ สภ.ห้วยใหญ่ โทร.038-110333 ตลอด 24 ชั่วโมง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ