กิต Three Man Down ชี้แจงโดนขุดคลิป เคยบูลลี่เพื่อน

กิต Three Man Down ชี้แจงโดนขุดคลิป เคยบูลลี่เพื่อน

กำลังเป็นดราม่าที่ทำเอา X ลุกเป็นไฟ กับกรณีของ กิต Three Man Down จนนำไปสู่การขุดวีรกรรมของกิตสมัยเรียน ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกเล่าโดยตัว กิต Three Man Down เอง ซึ่งเคยไลฟ์สดนี้นานแล้ว ซึ่งหลายคนได้ฟังแล้วมองว่า ซึ่งมีพฤติกรรมบูลลี่คนอื่น เล่นแรงจนคนตั้งคำถามว่า กิตไม่สะทกสะท้านเลยเหรอ

ต่อมาทางกิต ได้ออกมาชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าว สรุปได้ว่า สิ่งที่เขาเคยทำในไลฟ์ที่ผ่านมา ได้มีการพูดถึงการกลั่นแกล้งสมัยม.ปลาย ตนได้ใช้เวลาคิดทบทวน ร่วมไปถึงได้อ่านฟีดแบ็คจากโซเชียลแล้ว ได้คิดทบทวนพบว่าการกระทำของตนเป็นสิ่งร้ายแรง

ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษทุกการกระทำที่เคยก่อ ยินดีกล่าวขอโทษทุกคนต่อหน้าผู้เสียหาย ขอโทษที่ไม่ได้ประพฤติตนอย่างเหมาะสม ไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ดี ไม่ได้คำนึงถึงผลลัพธ์ของการกระทำที่ตามมา ขอบคุณทุกคนที่กล่าวตักเตือนตน และขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบทางอ้อม

ทางกิต Three Man Down ได้ออกมาชี้แจงว่า สวัสดีครับ ผมกฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ นักร้องนําวง Three Man Down สําหรับสิ่งที่เกิดขึ้นจากคําพูดของผมในคลิป Instagram Live เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ปี 2021 กรณีที่ได้มีการพูดถึงเรื่องการแกล้งเพื่อนในสมัยมัธยมนั้น ผมได้ใช้เวลาทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้น นั่ง ดูสิ่งที่ตัวเองทําลงไป

รวมถึงอ่านผลลัพธ์จากกระการทําของตนเองในทุกที่เท่าที่หาอ่านได้ จากการทบทวนดูซ้ํา ๆ ผมพบว่าการกระทําของผมเป็นสิ่งที่ร้ายแรง ทั้งการกลั่นแกล้งต่าง ๆ รวม ถึงการใช้อารมณ์ข่มเหงจิตใจผู้อื่น ผมไม่มีข้อแก้ตัวใดสําหรับความผิดดังกล่าวครับ ผมเองอยู่ใน ฐานะที่ควรจะมีวุฒิภาวะมากกว่าที่ได้แสดงออกไปครับ ผมขอใช้พื้นที่นี้ ขอโทษต่อคนที่ผมได้เคยก่อให้เกิดความทุกข์หรือความรู้สึกแย่ใด ๆ และยินดี กล่าวขอโทษด้วยตนเองต่อหน้าผู้เสียหายทุก ๆ คน

ผมขอโทษที่ไม่ได้ประพฤติตนอย่างเหมาะสม ไม่ได้เป็นตัวอย่างอันดีต่อผู้คนที่รับชมไลฟ์ดังกล่าว และไม่ได้คํานึงถึงผลลัพธ์ของการกระทํา ทั้งนี้ไม่เพียงแต่ในกรณีที่เกิดขึ้น แต่รวมถึงทุกๆการกระทําของผมในอดีตใดอื่น ๆ ด้วย

ผมได้ตระหนักแล้วว่าผมต้องรับผิดชอบต่อทุกการกระทําของผมทั้งสิ้น และเข้าใจถึงความผิดที่ตัวเองได้ทําลงไป ขอบพระคุณทุกคนอย่างมากสําหรับการตักเตือน หรือ แสดงความเห็นใด ๆ ที่กล่าวถึงการกระทําของผม ผมขอโทษต่อต้นสังกัด เพื่อนร่วมวง ครอบครัว คนใกล้ตัว เพื่อน และแฟนเพลงทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทําของผมทั้งทางตรงและ ทางอ้อมด้วยครับ

คลิป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ