ผัวทนไม่ไหว จูงเมียไปคืนแม่ หลังไม่ทำงานบ้าน เอาแต่ช้อปปิ้งไปวันๆ สุดท้ายเจอแม่พูดสวนกลับ ถึงกับหน้าหงาย

ผัวทนไม่ไหว จูงเมียไปคืนแม่ หลังไม่ทำงานบ้าน เอาแต่ช้อปปิ้งไปวันๆ สุดท้ายเจอแม่พูดสวนกลับ ถึงกับหน้าหงาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่าสามีคนหนึ่งกำลังพาภรรยากลับไปส่งที่บ้านแม่ของเธอ เนื่องจากสุดทนพฤติกรรมที่ต้องเจอ เพราะเธอไม่ทำงานบ้าน วันๆ เอาแต่ช้อปปิ้ง สุดท้ายชาวเน็ตกลับไม่เห็นด้วย

โดยรายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวสามีเป็นคนถ่ายคลิป ขณะพาตัวภรรยาไปส่งที่หน้าบ้านของแม่ยาย ก่อนจะเรียกให้แม่ของฝ่ายหญิงออกมาพูดคุยและรับลูกสาวกลับไปดูแลแทน โดยเขาให้เหตุผลว่า เธอทำกับข้าวไม่เป็น ซักผ้าก็ไม่ได้ เธอเก่งอย่างเดียวก็คือช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมกับบอกอีกว่า เขาเสียใจจริงๆ ที่แต่งงานกับเธอ เพราะเขาต้องจ่ายเงินไปมากมายในการจัดงานแต่ง แต่สิ่งที่ได้คืนมาก็คือ เธอทำเป็นแค่สั่งช้อปปิ้งออนไลน์ เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการแต่งงานครั้งนี้มันมีประโยชน์ตรงไหน เขาให้ไปทุกอย่างแล้ว แต่ไม่เคยได้อะไรตอบแทนมาเลย ดังนั้นจึงอยากคืนเธอกลับสู่ครอบครัว

นอกจากนี้ เขายังตำหนิแม่ของภรรยาด้วยว่า ทำไมถึงไม่สอนลูกสาวว่าการเป็นภรรยาที่ดีควรทำยังไง งานนี้ทำแม่ฝ่ายหญิงถึงกับปรี๊ดแตก พร้อมสวนกลับว่า เขาไม่ควรทำเหมือนกับลูกสาวฉันเป็นคนรับใช้ ซึ่งแม่ฝ่ายหญิงก็ไม่พอใจที่ลูกเขยทำพฤติกรรมแบบนี้ ทั้งที่ก่อนนี้ตอนพวกเธอคบกันก็ราบรื่นกันดี ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมตอนนี้ถึงเปลี่ยนไปทุกอย่าง โดยเฉพาะการที่เขาทำกับลูกสาวเหมือนคนรับใช้ ทำเอาชาวโซเชียลบ่งกลุ่ม ถึงกับรับไม่ได้กับพฤติกรรมของฝ่ายชาย

คลิป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ