
ไมค์ สารภาพเคยชอบ โฟร์ ทำกรี๊ดแรง ลั่นถ้าบอกตั้งแต่ตอนนั้น ป่านนี้มีลูกแล้ว
เล่นเอาแฟน ๆ นักร้องยุค Y2K กรี๊ดแรงมีขาจิ้นเกิดใหม่ ระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ สาวโฟร์ ล่าสุดในบางช่วงบางตอน หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ก็เปิดใจว่าเคยแอบชอบ สาวโฟร์
โดยหนุ่มไมค์บอกว่า จริง ๆ เคยแอบชอบโฟร์และบอกว่า ตอนนี้ก็ชอบได้ โสด ตอนนี้โสดอยู่ พร้อมเล่าต่อว่า ในยุคนั้นไม่ใช่ยุคที่เรามีโทรศัพท์ ก็มีแฟนคลับที่รู้ว่าเราชอบ เขาเลยไปขอลายเซ็นมาให้ เอารูปไปแล้วก็มีลายเซ็นแล้วเขียนถึงไมค์ ตอนนั้นได้มาก็ใจเต้น ใจสั่นเลยตอนนั้น
คือถ้ายุคนั้นมีโทรศัพท์ เราคงลงเอยกันแล้วงานนี้ทำเอา สาวโฟร์ ถึงกับบ่นเสียดาย ลั่นแรงว่า ใครเป็นคนผลิตอะไรแบบนี้ ทำไมมาช้าจังเลย ไม่งั้นป่านนี้ กอล์ฟ ไมค์ ไม่ได้มีคอนเสิร์ตนะ ป่านนี้นั่งเลี้ยงลูกกันอยู่ค่ะ
เล่นเอา 2 พี่น้องหลุดขำฮากันกระจาย ซึ่งขณะที่เมาท์กัน สาวโฟร์ ก็สะบัดผมใส่ หนุ่มกอล์ฟ พร้อมหันไปบ่นเพื่อนด้วยว่า ทำไมไม่เคยบอกเรื่องนี้เลย
คลิป