คนร้ายบุกคู่ยิงคนงานในร้านหมูกระทะ เจอยิงสวนปะทะกันเกือบ 30 นัด เสียชีวิต 1 เจ็บอีก 3 ราย

คนร้ายบุกคู่ยิงคนงานในร้านหมูกระทะ เจอยิงสวนปะทะกันเกือบ 30 นัด เสียชีวิต 1 เจ็บอีก 3 ราย

เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 12 พ.ย. 2566 สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุมีการใช้อาวุธปืนยิงกัน เหตุเกิดภายในร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนสายสิงห์บุรี - อ่างทอง มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง สิงห์บุรี จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนหลายชนิดและหลายขนาด ตกอยู่ทั่วบริเวณกลางร้าน นับได้จำนวน 26 ปลอก กระจกด้านหน้าร้านถูกคมกระสุนเจาะทะลุ 4 แห่ง บริเวณลานหน้าร้านที่จัดเป็นโต๊ะให้ลูกค้านั่ง พบร่างนายสุริโย อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณสะบักหลัง กระสุนฝังในร่างนอนเสียชีวิตอยู่กลางร้าน นอกจากนี้ยังทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรีไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวน นายสมถะ เจ้าของร้านหมูกระทะ กล่าวว่า เพิ่งเปิดร้านจำหน่ายหมูกระทะได้เพียง 3 วัน ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่ปิดร้านแล้ว แต่ตนและลูกจ้าง 3 คน ในร้านยังคงนั่งรอรับผักสดที่จะมาส่ง โดยระหว่างนั้นก็นั่งดื่มไปด้วย ระหว่างนั้น ผู้เสียชีวิตพร้อมพวกอีกจำนวน 7-8 คน ได้ขับรถยนต์เข้ามาสองคัน ก่อนจะชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดกราดยิงเข้ามายังกลุ่มของตน ตนพยายามลุกขึ้นและวิ่งหลบหนีไปได้ทัน ส่วนลูกจ้างของตนที่ชื่อนายอาร์ม ก็ชักอาวุธปืนออกมายิงสวนกับกลุ่มผู้เสียชีวิตกระสุนถูกผู้เสียชีวิตจนล้มฟุบ ก่อนที่เพื่อน ๆ ของกลุ่มผู้เสียชีวิตจะรีบขึ้นรถขับหลบหนีไป

ทั้งนี้ ทราบภายหลังว่า กลุ่มผู้เสียชีวิตถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน คือนายไมค์ ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง แพทย์ต้องทำการผ่าตัดช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน และนายอ๊อฟ ถูกยิงเข้าที่ขา ส่วนนายอาร์ม ลูกจ้างที่ร้านก็ถูกยิงได้รับบาดเจ็บต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรีเช่นกัน ส่วนสาเหตุการปะทะเดือดครั้งนี้ ตนก็ไม่ทราบว่าทั้งสองฝ่ายมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนหรือไม่ เพราะเพิ่งรับนายอาร์มเข้ามาทำงาน แต่เบื้องต้นคาดว่าทั้งสองฝ่ายน่าจะเคยมีเรื่องกันมาก่อน

ด้าน นายบุญ ( นามสมมุติ ) พ่อของนายสุริโยที่เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนดูทีวีอยู่ที่บ้านพัก ได้ยินเสียงลูกชายพูดคุยโทรศัพท์ แต่ไม่ทราบว่าคุยกับใคร ก่อนที่จะขับรถยนต์ออกมาจากบ้าน และมาทราบอีกครั้งว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ