โม อมีนา โทรขอโทษ อ๋อม อรรคพันธ์ ฝากคำพูดถึงคนๆเดียว งานนี้มีสะดุ้ง

โม อมีนา โทรขอโทษ อ๋อม อรรคพันธ์ ฝากคำพูดถึงคนๆเดียว งานนี้มีสะดุ้ง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ โม อมีนา ได้ออกมาอัปเดทอาการป่วย ของอ๋อม อรรคพันธ์ ซึ่งทางด้านมดดำ คชาภา และหนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาตำหนิ ถึงพฤติกรรมดังกล่าว ว่าไม่สมควรนำออกไปพูด จนทัวร์เริ่มไปลงโม อมีนา และจี้ให้ออกมาขอโทษ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 3 ก.พ.66 โม อมีนา ให้สัมภาษณ์กับ สื่อข่าวดัง ตอนนี้มีอะไรที่อยากพูดหรือค้างคาใจอยู่ไหม?

ไม่นะคะ เพราะว่าจริงๆ โมพูดคุยและขอโทษส่วนตัวกับพี่อ๋อมไปแล้ว เรามีการขอโทษในเรื่องที่เผลอพูดไปเยอะนิดนึง แต่ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี ด้วยความที่คิดว่าพี่ๆ ทราบกันอยู่แล้วก็เลยตอบเท่านั้นเอง พอเกิดเรื่องมาเราก็คิดว่าเราก็นิ่งแล้ว แต่ทุกคนออกมาขยับ โมก็คิดว่าแล้วแต่สิทธิ์ของแต่ละคน แต่โมก็คงจะไม่ออกมาทำอะไร เพราะส่วนตัวคิดว่าเราได้เคลียร์หรือว่าได้ขอโทษกับคนที่เราสมควรจะเคลียร์เรียบร้อยแล้ว ขอโทษแล้ว คุยกันแล้ว

ตอนแรกก็เครียดว่าพี่อ๋อมพูดอย่างนั้นจริงๆ เหรอ (ข้อมูลจากแหล่งข่าวออกมาระบุว่า อ๋อม อรรคพันธ์ ส่งข้อความคุยกับคนใกล้ชิดลักษณะว่า โมเอาเรื่องผมไปพูดหมดเลย ผมงงเลยว่าทำไมถึงเอาไปพูด ตอนนั้นผมอยู่โรงพยาบาลอยู่เลย) แต่พอมีการโทรคุยกันก็เข้าใจว่าอ๋อ เราก็คิดไว้อยู่แล้วว่าเขาไม่น่าจะพูดอะไร เขาเป็นคนไม่พูดอะไร แต่ถ้าเกิดจะเสียใจโมจะเสียใจกับแค่คำพูดคนคนเดียวที่เอาหนูไปพูดในรายการ จริงๆ โมเคารพเขามาก หลายครั้งก็มีการโทรคุยกันส่วนตัว ถ้าจะว่าอะไรโมก็น่าจะบอกหรือเตือนเราก่อนก็ได้

ขออนุญาตถามตรงๆ ว่าหมายถึง พี่หนุ่ม กรรชัย หรือ พี่มดดำ คชาภา?

คำพูดของพี่หนุ่ม กรรชัย ไม่ได้กระเทือนความรู้สึกของโมอะไรขนาดนั้น เพราะว่าโมไม่ได้อะไรอยู่แล้ว แต่โมแค่เคารพอีกคนนึงมากกว่า ที่โมรู้สึกก็คือเพียงแค่คนคนหนึ่งออกมาพูดแล้วคำด่าคำว่าที่มาถึงเราก็คือคำพูดของเขาหมดเลย (สนิทกับพี่เขา ไม่คิดจะโทรไปเคลียร์ใจเหรอ?) ไม่ดีกว่าค่ะ ไม่เป็นไร

เรียบเรียง สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ