น็อต วรฤทธิ์ ตอบชัดรู้จัก ไฮโซปอ ไหม หลังเมย์ ปทิดา ถูกพูดถึง คดีแตงโม

น็อต วรฤทธิ์ ตอบชัดรู้จัก ไฮโซปอ ไหม หลังเมย์ ปทิดา ถูกพูดถึง คดีแตงโม

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon Official ได้ออกมาโพสต์โยงถึงครอบครัว หนุ่ม กรรชัย ในประเด็นการนำเสนอข่าวว่า ทางเพจได้ติดต่อไปหากระติกแล้วเปิดภาพแตงโมที่ไม่สมควรเปิด เพจขอชี้แจงว่า ทางเพจไม่ได้ติดต่อไปหากระติกแต่อย่างใด แล้วไม่เคยเปิดภาพลับไปให้กระติกดู และมีประชาชนถามทางเพจจำนวนมากว่าทำไม 5 คนบนเรือ จงใจจะออกเฉพาะรายการโหนกระแสเท่านั้น ก็เพราะว่าน้องชายภรรยาหนุ่มกรรชัย เป็นเพื่อนรักกับ นายปอ แล้วแต่ละคำถามในรายการมีการเตรียม คำถาม-คำตอบ กันก่อนจะออกรายการ

ซึ่งต่อมาทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาชี้แจงผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยระบุว่า เมย์ ปทิดา ภรรยาตนเองไม่มีน้องชาย ทำอะไรหาข้อมูลเยอะๆ คนจะว่าได้ ว่าไม่มีวัววผสม ส่วนประเด็นที่ 5 คนบนเรือนั้น ผมไม่ได้ติดต่อเขาไป เรื่องนี้พี่สรยุทธ เป็นพยานให้ผมได้ เพราะทางคุณปอให้คนติดต่อผมมา ว่าพี่หนุ่มอยากคุยกับผมไหม จากนั้นผมได้คุยกัน ต่อมาคุณปอบอกว่าพี่หนุ่ม ถ้าอยากคุยกับผมให้มาเจอวันที่ 27 ก.พ. ซึ่งตอนแรกผมไม่กล้าไป แต่คนที่บอกให้ไปคือพี่สรยุทธ เพราะพี่เป็นที่ปรึกษาของช่อง 3 เรื่องแบบนี้ผมต้องรายงานพี่สรยุทธ ผู้บังคับบัญชาของผมก่อน ซึ่งพี่สรยุทธบอกเราต้องไป เพราะเราต้องไปคุยกับทุกๆ แหล่งข่าว และพาคนไปเป็นเพื่อนด้วย คืนนั้นคนบนเรือจึงส่งคลิปหนึ่งที่แตงโมร้องเพลงบนเรือให้

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 65 ในรายการแฉ พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ได้ถามพิธีกรร่วมรายการอย่าง น็อต วรฤทธิ์ ลูกพี่ลูกน้อง เมย์ ปทิดา รู้จักกับไฮโซปอด้วยเหรอ ซึ่งทางด้าน น็อต ได้กล่าวว่า รู้จักกับปอแต่ไม่ได้สนิทสนม เคยสัมภาษณ์เขาครั้งหนึ่งในรายการ แค่ครั้งเดียว ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ไม่ได้ติดต่อกัน

ภาพจาก รายการแฉ

เมื่อ มดดำ ได้ถามว่า แม่คุณเมย์เป็นพี่น้องกับพ่อคุณ น็อต ก็ได้กล่าวว่า เป็นพี่สาวพ่อผม เป็นพี่สาวคุณชลิต เป็นพี่สาวคุณชรัส เฟื่องอารมย์ พ่อแม่เดียวกัน ส่วนพี่สาวผม คือ พี่แนน ชลิตา ส่วน พี่เมย์ มีพี่ชายคนหนึ่งชื่อพี่แดนนี่ พี่เมย์ไม่มีน้อง

ขอบคุณข้อมูลรายการแฉ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ