แมท ภีรนีย์ ฉลองวันเกิด แต้ว ณฐพร ไร้เงาสงกรานต์ ตอกย้ำความสัมพันธ์

แมท ภีรนีย์ ฉลองวันเกิด แต้ว ณฐพร ไร้เงาสงกรานต์ ตอกย้ำความสัมพันธ์

เรียกได้ว่าปัจจุบันความรักของ แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน จึงทำให้ชีวิตยังคงแฮปปี้เเละมีความสุขไม่น้อย ในขณะที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ห่างหายจากวงการไปสักพัก ก็ได้มาช่วยสงกรานต์ เสิร์ฟกาแฟ-ล้างจาน แฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่

เเละต้องบอกว่าทำเอาชาวเน็ตต่างไม่ได้หลับไม่ได้นอน เมื่อล่าสุดนางเอกสาวอย่าง แมท ภีรนีย์ โพสต์ตัดพ้อผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัว จนชาวโซเชียลจับตาความสัมพันธ์ ส่อแววรักร้าว สงกรานต์ เตชะณรงค์!?

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งงานนี้ แมท ภีรนีย์ ก็ได้โพสต์สตอรี่ข้อความมีนัยยะว่า บ้านเป็นที่ปลอดภัย เป็นที่พักใจ เป็นพื้นที่ส่วนตัวของคนในครอบครัวเราเท่านั้น อย่านำอะไรไม่ดีเข้าบ้าน อย่าชักศึกเข้าบ้าน อย่าได้ทำเด็ดขาด

ท่ามกลางชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเรื่องราวดังกล่าวผ่านเพจชื่อดังอย่าง เจ๊มอย 108 ว่าความรักของทั้งคู่สั่นคลอนหรือไม่?! ทั้งนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องรอเจ้าตัวมาชี้แจงอีกที

ต้องบอกว่าชาวเน็ตกำลังจับตามอง เมื่อล่าสุดนางเอกสาวอย่าง แมท ภีรนีย์ นั้นได้ร่วมดินเนอร์ฉลองวันเกิด แต้ว ณฐพร งานนี้มากันเป็นคู่เเต่กลับไร้เงา ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์

ซึ่งงานนี้ แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมวันเกิดของเหล่าแก๊งที่มี มิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์,แต้ว ณฐพร-ไฮโซณัย เเละ แมท ภีรนีย์ ที่ไม่ได้มากับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ พร้อมกับระบุข้อความว่า Thank you guys for being here with me รักพวกหนูนะคะรู้ใช่มั้ยเอ่ย และที่สำคัญขอบคุณณัยมากๆนะคะ ที่จัด Birthday Dinner น่ารักๆแบบนี้ให้แต้ว อิอิ เขินเลอ love you #TaewNatapohn2022

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ