ยืนยันชัดเจนแล้ว สาวคนใหม่ เวียร์ ตกลงเป็นอะไรกัน

ยืนยันชัดเจนแล้ว สาวคนใหม่ เวียร์ ตกลงเป็นอะไรกัน

จากกรณีที่ทางด้านเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาใบ้ปริศนาจนต่อมเผือกสั่นรัวๆว่า วันนี้อยู่ๆ น้ำตาก็จะไหล.. ผัวไปภูเก็ตกับใคร ผู้หญิงผมสั้น คนนั้นคือใคร? อ่อ.. คนที่ผัวบอกว่า กำลังคุยๆ อยู่นี่เองสินะ ผัวมูฟออนไว ไม่ผิด แต่..เราเองที่ยังทำใจไม่ได้ งื้อ.. คนนี้คือคนเดียวกับที่ผัวพาไปดูที่ ดูทาง ตอนเลิกกับนางเอกใหม่ๆ ช่ะ!! อะเค สวยอยู่ หนูยอมให้ก็ได้

ภาพดังกล่าว

ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพเผยออกมาจากวงใน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงสาวผมสั้นกลางสนามบิน ซึ่งงานนี้ยังมีการคอนเฟิร์มออกว่าสาวผมสั้นคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกันกับที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาไปดูที่หลังจากที่เลิกกับ

เบลล่า ราณี แรกๆอีกด้วย แต่ความจริงจะเป็นเช่นไรนั้นเราคงต้องรอฟังจากปากของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ อีกครั้ง ล่าสุดทางด้านเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยภาพของสาวผมสั้นปริศนาที่ลือแฟนใหม่เวียร์ ศุกลวัฒน์

อีกทั้งยังเป็นภาพที่นั้งคู่ไปนั่งรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกัน ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวโซเชียลอยากรู้กันอย่างมาก ว่าสาวเจ้าตัวจะใช่แฟนใหม่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หรือไม่แต่อย่างใด

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เเละล่าสุดชาวเน็ตก็เฉลยแล้ว สาวปริศนาผมสั้น หลัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดตัวพากินข้าว จนเป็นข่าวโด่งดัง หลังเลิก เบลล่า ราณี ว่าคือใคร! โดยงานนี้ร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดังอย่าง Melonmefarm Andcafe ก็ได้โพสต์รูปภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละระบุข้อความว่าขอบคุณคุณ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คุณ นัท อติรุจ พระเอกนักแสดงดาราช่อง7 และทีมงาน มากๆนะคะ ที่เลือกมาทานก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นในฟาร์ม by melon meMelon Me Farm Cafeถึงสองวัน ใดๆคือน่าร๊ากมากๆตัวจริงเข้มหล่อมาก มาเที่ยวพักผ่อนและเก็บภาพถ่ายทำรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของอำเภอบ้านนาสารรอติดตามกันนะคะทุกคน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ