ป้าติ๋ม ตกใจหนัก นึกว่าส่งผิดบ้าน ที่แท้พิมรี่พาย เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

ป้าติ๋ม ตกใจหนัก นึกว่าส่งผิดบ้าน ที่แท้พิมรี่พาย เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

จากกรณี ป้าติ๋ม โพสต์คลิปลงโซเชียล ขอพิมรี่พายให้ช่วยจัดกล่องสุ่ม ราคาถูก 199 บาทให้หน่อย สำหรับคนจน แต่จะใส่เพชร ใส่ทอง ใส่อะไรลงไปก็แล้วแต่ เนื่องจากกล่องสุ่ม 1 แสนบาท จ่ายไม่ไหว

หลังจากที่คลิปถูกแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น 2 ฝ่าย โดยส่วนหนึ่งอยากจะช่วยกันดันคลิปให้ไปถึงพิมรี่พาย ส่วนอีกฝ่ายอยากให้ป้าติ๋ม เก็บเงินไว้ใช้จ่ายที่จำเป็นมากกว่า เนื่องจากมองว่า การขายกล่องสุ่มเป็นการตลาด

ต่อมาพิมรี่พายได้ส่งกล่องสุ่มมาให้ป้าติ๋มถึงบ้าน เมื่อแกะออกมาดูพบส่วนใหญ่จะเป็นของกิน ทำให้ป้าติ๋มออกมาขอบคุณพิมรี่พายที่จัดกล่องสุ่มให้

ล่าสุดทำเอาป้าติ๋มถึงกับดีใจสุดขีด เมื่อจู่ๆ มีรถกระบะขนของมาจอดหน้าบ้านของป้าติ๋ม งานนี้ทำเอาป้าติ๋มถึงกับงงหนักมาก เพราะไม่ได้สั่งของเยอะขนาดนี้ ก่อนถามพนักงานส่งของไม่ได้สั่งของดังกล่าว สุดท้ายได้คำตอบสุดช็อกว่า ของทั้งหมดไม่ได้ส่งผิดที่ แต่พิมรี่พายให้ส่งมาให้ป้าติ๋ม

โดยสิ่งของที่พิมรี่พายจัดให้ป้าติ๋ม มีทั้งเครื่องซักผ้า และตู้เย็น ก่อนป้าติ๋มจะโพสต์ว่า มาแบบไม่รู้ตัว บอกคนส่งว่าไม่ได้สั่ง ไม่มีเงินให้นะ ส่งผิดคนหรือเปล่า เขาบอกไม่ผิดครับ พิมรี่พายให้มาส่งให้ป้าติ๋ม เกือบช็อก ขอบคุนสุดใจพิมรี่พาย

คลิป

ขอบคุณ Tim Aonsaart

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ