
ณวัฒน์ เปิดใจจากห้องไอซียู โอดทรมาน
จากกรณีที่พิธีกรรายการโทรทัศน์ เเละ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงการเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลอย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้ออกมาประกาศเฟซบุ๊กว่า ติดcv-19 สายพันธุ์เดลตา
โดย ณวัฒน์ ได้ประกาศโซเชียลว่า "ผมไม่สามารถสื่อสารได้ช่วงนี้อนุญาตอัพเดท ค่าตัวเลขต่างๆไม่ค่อยดีมีเชื้ อบางส่วนลงป อ ด
กำลังเปลี่ยนแผนการรักษามีให้ออกซิเจน ตรวจเลือดเอกซเรย์ทุกวัน อยู่ช่วงเฝ้าระวังอย่างเต็มที่ขอบคุณทุกกำลังใจครับ
ต่อมาทางเพจของ ณวัฒน์ ก็ได้อัพเดทอาการรักษาล่าสุด โดยได้ระบุข้อความว่า
"ให้ออกซิเจนความดันสูง 24 ชั่วโมงเข้าสู่วันที่8 ห้ามขยับจากเตียง เชื้ อเป็นเดลต้าที่แรงมากใช้ย าต้านแบบฉี ดตัวใหม่ ฉี ดวันละ 2 ชั่วโมงทางเส้นต่อเนื่องทุกวันในกรณีผู้ป่วยหนักicu และ ควบคู่กับฉี ดย าหน้าท้องให้เ ลื อ ดไ ห ล เวียนเพราะร่างกายต้องนิ่ง
และอีกหลายวิธีทางการแพทย์ยังอยู่ระหว่างทางการต่อสู้ครับ ขอบคุณทุกกำลังใจขอภัยที่ไม่ได้ติดต่อใคร ได้แค่มองเพดานทุกวัน ด้วยรักและเคารพมิตรภาพที่ดีของทุกคน ขอบคุณจากหัวใจครับ ณวัฒน์"
เเละล่าสุด ณวัฒน์ เปิดใจจากห้องไอซียู โอดทรมาน รอเวลาพ้นวิกฤติอีก 3 วัน
ยังต้องอยู่โรงพยาบาลต่อ ยาวถึงปลายเดือน ซึ่ง ณวัฒน์ นั้นได้อัพเดทอาการล่าสุดผ่านสื่อว่า
"รอคอนเฟิร์มแน่นอน จะผ่านพ้นวิกฤติจากนี้ไปอีก 3 วัน ต้องอยู่โรงพยาบาลต่อ ยาวถึงปลายเดือน
สุดท้ายหากอาการของ ณวัฒน์ มีความคืบหน้าอย่างไร ทีมข่าวจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนข่าวได้ทราบในทันทีค่ะ