ส่อง 7 ซุปตาร์แดนหมอลำ ความสามารถไม่ธรรมดา

ส่อง 7 ซุปตาร์แดนหมอลำ ความสามารถไม่ธรรมดา

เหล่าซุปตาร์จากแดนอีสานนั้นเก่งๆกันทุกคน บางคนผ่านการประกวดจากรายการต่างๆมามากมาย บางคนก้ทั้งเรียนทั้งทำงาน เรียกได้ว่าความารถไม่ใช่น้อยๆ แต่จะมีใครกันบ้าง มาชมกันเลยค่ะ

อันดับ 7 เด่นคุณ งามเนตร นักแสดงหนุ่มสุดล่ำสันคนนี้ มีดีกรีเป็นหนุ่มอีสานจากอุบลราชธานี แถมความสามารถก็โดเด่นมาตั้งแต่เด็กๆ โดยสมัยเรียนหนุ่มเด่นคุณเป็นนักกีฬาปิงปอง, นักดนตรีในวงโยธวาธิต และเป็นดรัมเมเยอของโรงเรียนด้วย

จากนั้นก็เข้าศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และวิดีทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต แถมตอนนี้ก็เป็นนักแสดงคุณภาพอีกหนึ่งคนของวงการเลยก็ว่าได้

อันดับ 6 เต๋า เศรษฐพงศ์ หนุ่มหน้าโอป้าคนนี้ ก็เป้นชาวอิสานเหมือนกัน โดนมีภูมิลำเนาที่จังหวัดกาฬสินธุ์ และมาศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น จนมาประกวดรายการ AF8

ทำให้เขาต้องย้ายมาเรียนและทำงานที่กรุงเทพฯนั่นเอง จนถึงตอนนี้หนุ่มเต๋าก็ความสามารถล้นมือ ทั้งร้องทั้งเต้น ทั้งเล่นละคร เรียกได้ว่าเก่งแบบสุดๆไปหละค่ะ

ต่อไป

อันดับ 5 โตโน่ ภาคิณ นักร้องนักแสดงคนนี้เป้นหนุ่มขอนแก่น จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านธุรกิจการบิน จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน และเข้าประกวดในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ซีซั่นที่6

และขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เจิดจรัศเป็นอย่างมาก สมกับความสามารถของเจ้าตัวมากจริงๆค่ะ

อันดับ 4 เต้ย พงศกร นี่ก็หนุ่มอีสานอีกคนเหมือนกัน โดยพระเอกหนุ่มคนนี้มีภูมิลำเนาอยู่ที่อำนาจเจริญ หลังจบมัธยมจึงเข้ามาศึกษาต่อที่กรุงเทพฯในมหาวิทยาลัยปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาโฆษณา

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยเข้าร่วมการประกวดโครงการ The ldol Project 2และ คว้าตำแหน่ง Top of The Idol มาครองได้อีกด้วย เก่งจริงๆเลยหละค่ะพระเอกคนนี้

อันดับ 3 ไมค์ ภัทรเดช เป็นนักแสดงชายและนายแบบสุดหล่อ ซึ่งถือว่าเป็นของดีของขอนแก่นอีกคนทีเดียว ด้วยหน้าหวานๆ บอร์ดี้เฟิร์มๆ เป็นขวัญใจชาวอีสานไปอีกคนแล้ว

โดยเข้าวงการโดยประกวด Men’s Health Guys Challenge 2011 และหลังจากเข้าวงการก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากความสามารถที่เจ้าตัวมี จนกลายเป็นพระเอกตัวท็อปของช่องเลยทีเดียวหละค่ะ

ต่อไป

อันดับ 2 เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มที่ใครๆก้รู้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นชาวอีสานอย่างแน่แท้ เพราะเกิดที่จังหวัดขอนแก่น และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นอีกด้วย

และปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มเวียร์เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่คุณภาพคับแน่นมากจริงๆค่ะ

อันดับ 1 ณเดชน์ คูกิมิยะ หรือชื่อเล่น แบรี่ พระเอกหนุ่มอีสานสุดฮอต ที่มาจากจังหวัดขอนแก่นแท้ๆอีกหนึ่งคน และเป็นคนรักบ้านเกิดมากๆ หากมีเวลาก็จะบินกลับไปอยู่ที่บ้านเสมอ

และเป็นดาราดังที่ติดดินสุดๆแต่ถ้าหากพูดถึงดีกรีทางด้านการศึกษา หนุ่มณฌดชน์ก็จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 เลยทีเดียว

คลิป

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ