6 บ้านดารา ที่ชอบต้นไม้เป็นพิเศษ ยกมาอยู่ใจกลางบ้าน

6 บ้านดารา ที่ชอบต้นไม้เป็นพิเศษ ยกมาอยู่ใจกลางบ้าน

มีป่าอยู่ในบ้าน ส่อง 6 บ้านดารา คนในวงการบันเทิง ที่ชอบต้นไม้เป็นพิเศษ ยกมาอยู่ใจกลางบ้าน ร่มรื่นเขียวขจี สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้า ฝังตัวอยู่กับบรรยากาศแบบนี้ทุกวัน

คลิป

อันดับที่ 6 ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์

หลงใหลในธรรมชาติเป้นที่สุด ;ดูได้จากภาพที่มักจะอัพลงแล้วนั้น หลายๆคนเข้ามาคอมเม้นต์แซวกันมากมายว่า นี่บ้านหรือป่ากันแน่ เพราะไม่ว่าจะมุมไหนก็มีแต่ต้นไม้ไปหมด แต่ดูแล้วสวยสบายตา ตั้งแคมป์กางเต๊นท์ได้อย่างสบายๆเลย

อันดับที่ 5 ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุทธยา

หลังจากช่วงที่ต้องอยู่บ้านหยุดเ ชื้ อเพื่อชาติแล้วนั้น ก็ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาคมคนรักต้นไม้ไปอีกคน จนได้ร่วมมือกับภรร ย า อย่าง นาน่า เปิดร้านขายต้นไม้แบบจริงจัง ซึ่งต้นไม้เหล่านั้นก็อยู่ในบ้านของเจ้าตัวนั่นเอง จากความรักความชอบแบบเล็กๆ สู่การทำเงินแบบจริงจัง

อันดับที่ 4 เชอร์รี่ เข็มอัปสร

นางเอกตลอดกาล ที่รักธรรมชาติไม่เป็นสองรองใคร เธอมักจะมาอัพรูปการใช้ชีวิตประจำวันให้เราได้เห้นกันอยู่บ่อยๆผ่านอินสตาแกรม โดยแต่ละภาพจะเห็นได้ชัดเลยว่า เธอเป็นคนที่รักต้นไม้เป็นอย่างมาก แถมนอกจากนั้นยังชอบปลูกผักสวนครัว ไว้ทำกับข้าวกินเองด้วย

อันดับที่ 3 โอปอล์ ปาณิสรา

นอกจากจะเป็นครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นแล้วนั้น บ้านก็ยังน่าอบอุ่นอีกด้วย จากที่เห็นการอัพลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะส่วนไหนของบ้านนี้้ก็เต็มไปด้วยต้นไม้ แถมยังได้เป็นมุมถ่ายรูปสวยๆให้กับแม่โอปอล์อีกต่างหาก บ้านนี้ดูแล้วชุ่มฉ่ำสบายตา อบอุ่นทั้งบ้านและครอบครัวจริงๆ

อันดับที่ 2 ก็อต จิรายุ

พระเอกสุดหล่อสายติสท์อย่างหนุ่ม ก็อต จิรายุ ที่มักจะอวดภาพที่อาศัยอยู่กับแฟนสาวคนสวยอย่าง โบว์ เบญจวรรณ บ้านที่สุดแสนจะเขียวขจี มีต้นไม้ทุกมุมบ้าน ไม่ว่าจะนอกบ้านหรือในบ้าน ก็มีแต่ต้นไม้เต็มไปหมด ดูอากาศสดชื่นอย่างแฮปปี้มากเลยทีเดียว

อันดับที่ 1 เอมี่ มรกต และ ไฮโซเจมส์

บ้านของคู่รักไฮโซ ของอดีตนางงามอย่าง เอมี่ มรกต และสามีอย่างหนุ่มเจมส์ ที่นอกจากจะได้มงของความบ้านสวยแล้วนั้น จะเห็นได้ว่าสาวเอมี่มักจะอัพรูปบ้านให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ถึงความร่มรื่นเขียวขจี โอบล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิด แม้กระทั่งกำแพงยังเหมือนกับทำจากต้นไม้ มีสีเขียวของต้นไม้หลากหลายพันธุ์ปกคลุมอยู่ทุกพื้นที่ ราวกับปราสาทของเจ้าหญิงกันเลยทีเดียว

สวยมากเลยจริงๆ

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ