เจนนี่ตอบชัดเเล้ว เลิกกับเนเงินเพราะอะไร

เจนนี่ตอบชัดเเล้ว เลิกกับเนเงินเพราะอะไร

เรียกได้ว่ามีกระเเสให้เเฟนคลับได้ติดตามกันตลอดสำหรับนักร้องสาวใต้ อย่างสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ได้เลิกรากับอดีตเเฟนหนุ่มอย่างเนเงิน ซึ่งเหลือเพียงแค่สถานะเพื่อน เเถมหลังๆมา สาวเจนนี่ มักจะมีโมเมนต์สุดน่ารักกับ นายตำรวจหนุ่มหล่อ มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่เล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอเพลง ทวงคืน คู่กัน อยู่บ่อยๆ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสงสัยถึงสาเหตุที่เลิกกัน อาจเป็นเพราะ มือที่ 3 หรือไม่

เจนนี่เนเงิน

เจนนี่กับยิว

ล่าสุด สาวเจนนี่ มาตอบคำถามถึงสาเหตุที่เลิกกับ เนเงิน ผ่านช่องยูทูบ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น โดย เจนนี่ ยอมรับว่า ตอนที่คบกับเนเงิน มีคนเข้ามาจีบจริง และมีมาจีบอยู่ตลอด แต่ เจนนี่ ไม่เคยสนใจใครเลย เพราะ มีเนเงินอยู่แล้ว ส่วนสาเหตุที่เลิกกันมีแค่ เจนนี่ กับ เนเงิน เท่านั้นที่รู้ โดยมาจากเหตุผลส่วนตัว ที่เราทั้งคู่พยายามปรับกันหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังปรับกันไม่ได้ จึงเลือกที่จะเดินออกมาพร้อมยืนยันไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม ถ้าเลิกกันเพราะเหตุผลนั้นจริงคงเลิกกันตั้งแต่ปีแรกแล้วง

ส่วนสำหรับเรื่องหลายคนสงสัยว่า คบกับ นายตำรวจหนุ่ม จริงไหมนั้น ด้าน เจนนี่ เคลียร์ชัดว่า ถ้าคบแบบเพื่อน คบแบบพี่ คบแบบน้อง คบแบบให้คำปรึกษา คือ มีคบกันจริงแต่ถามว่า มีแฟนเป็นตำรวจไหม ตอบเลยว่า ตอนนี้ยังไม่มี ยอมรับอีกฝ่ายมาจีบเธอจริง แต่มันต้องใช้เวลา ถ้าถึงเวลานั้นเมื่อไร เจนนี่ จะออกมาบอกทุกคนเอง

คลิป

ที่มา ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ