สาวจับผิด รูปภาพสามี

สาวจับผิด รูปภาพสามี

เมื่อวันที่ 18 ก.พ.64 ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ที่เธอขอให้ชาวโซเชียลช่วยยืนยันความคิดว่า สิ่งที่เธอเห็นในรูปห้องพักโรงแรมที่สามีส่งมาให้นั้น มีอะไรที่ไม่ชอบมาพากกลจริงหรือไม่

ภาพจาก shesough

โดยเธอเล่าว่าสามีของเธอไปเที่ยวและเข้าพักในโรงแรม โดยสามีได้ส่งรูปตนเองหน้ากระจกห้องน้ำของห้องพัก ให้เธอดู แต่เมื่อมองภาพดีๆ ก็พบว่า มีสิ่งของที่ไม่ชอบมาพากลวางอยู่ในห้องน้ำห้องพัก ซึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่า เขาไม่ได้อยู่คนเดียวในห้อง โดยเธอกล่าวว่า สามีของฉัน ส่งรูปให้ฉัน และพยายามจะทำตัวให้ดูน่ารัก ภาพนี้ถูกถ่ายในห้องพักในโรงแรม แต่ฉันสังเกตเห็นสิ่งแปลก ๆ ที่ไม่ควรอยู่ในห้องนั้น ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นคนโสดไปแล้ว คุณเดาออกไหมว่ามันคืออะไร

ภาพจาก shesough

ซึ่งสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลไปอยู่รตรงที่เคาน์เตอร์ห้องน้ำที่อยู่ด้านหน้าของชายคนดังกล่าว นั่นก็คือ เครื่องหนีบผม และหวีแสกผม ที่สามีของเธอ ไม่ได้เป็นคนใช้อย่างแน่นอน โดยหลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น โดยปกติแล้ว โรงแรมไม่ได้เตรียมเครื่องหนีบผมไว้ให้แขกผู้มาพัก แสดงว่าอาจจะมีคนอื่นนำมาใช้ และสามีของคุณไม่ได้อยู่ในห้องนั้นคนเดียว และ ที่หนีบผมนั่นชัดเจนเลยว่าเขาแอบนอกใจ

ภาพจาก shesough

คลิป

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ