ดีเจแมน ยกเลิกงานแล้ว หลังทราบผลตรวจ

ดีเจแมน ยกเลิกงานแล้ว หลังทราบผลตรวจ

เรียกว่าไม่ได่นิ่งนอนใจแต่อย่างใด สำหรับ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา เพราะทันทีที่ทราบว่า ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ติดcv -19 เจ้าตัวก็รุดไปตรวจทันที พร้อมกักตัวเอง แยกห้องนอนกับภรรยาและลูกสาว

ล่าสุดดีเจแมนก็ออกมาโพสต์ผลตรวจดังกล่าว ซึ่งผลปรากฏออกมาเป็นลบ แต่เพื่อความสบายใจก็พร้อมยินดีกักตัวเองอีก 10 วัน จากนั้นจะไปตรวจหาอีกรอบ ตามแคปชั่น

จากที่ได้รับทราบข่าว ดีเจมะตูม ติดcv-19 เมื่อวานนี้นะครับ ผมเองก็เป็นผู้เสี่ยงและได้ใกล้ชิดกับมะตูม เนื่องจากวันที่18 ที่ผ่านมา ผมได้ไปถ่ายรายการกับมะตูมครับ และก็เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานจากการที่รายการโทรมาแจ้งและมะตูมก็โทรมาแจ้งให้ผมทราบครับ ส่วนตัวผมก็รีบกักตัวตั้งแต่เมื่อคืนคือแยกนอนกับทางภรรยาและลูกเลย ตอนนี้ลูกสาวสำคัญที่สุดครับ และเมื่อเช้าวันนี้

ผมเองก็ได้รีบไปตรวจ และผลเป็น negative แต่เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดต่อคนรอบข้าง นับจากนี้ผมจะขอกักตัวอีก 10 วันจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และจะไปตรวจหาเชื้อซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อความมั่นใจ

ต้องขอยกเลิก และขออภัยสำหรับคิวงานต่างๆ ที่นัดกันไว้ล่วงหน้า เป็นกำลังใจให้มะตูมนะครับ ขอให้หายจากcv-19 เร็วๆ นะครับ และขอให้ประชาชนทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงนี้อยู่บ้านดีที่สุด ตอนนี้พ่อแมนใจจะขาด ไม่ได้เจอหน้า หอม กอด เวทย์มน 10 วัน พระคุ้มครองทุกคนครับ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ