แฟนคลับบริษัทฮาไม่จำกัดรับไม่ได้ หลังเปลี่ยนตลกยกชุด

แฟนคลับบริษัทฮาไม่จำกัดรับไม่ได้ หลังเปลี่ยนตลกยกชุด

เรียกได้ว่าหลังจากที่ก่อนหน้านี้ บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาประกาศกลางเฟซบุ๊กว่า ต่อไปนี้จะไม่ใช้ชื่อ บริษัทฮาไม่จำกัด รับงานแล้ว พร้อมกับทิ้งท้ายไว้อีกว่า อะไรที่ไม่ใช่ของเรา ก็ต้องคืนเค้าไป ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามหลายคนต่างก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งต่อมา หนุ่มบอล ก็ได้ออกมาชี้แจง ว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน และต่อนี้ไปก็จะใช้ชื่อ Joker Family และยังมีสมาชิกกลุ่มเดิมคือ น้าค่อม เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์ และ นุ้ย เชิญยิ้ม เหมือนเดิม

ต่อมาล่าสุดทางบริษัท ฮาไม่จำกัด ก็ได้เปลี่ยน รูปแบบรายการใหม่ พร้อมกลับคืนสู่จอแก้วอีกครั้งในชื่อใหม่ บริษัทฮาไม่จำกัดทั่วไทย ที่ดำเนินรายการโดยตลกรุ่นเก๋า อาทิ

นุ้ย เชิญยิ้ม จตุรงค์ โพธาราม เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ชูศรี เชิญยิ้ม กับเหล่า สายฮา New Gen นำทีมโดย บี้ สุกฤษฎิ์ ตั้ม วราวุธ ตูมตาม ยุทธนา โดม จารุวัฒน์ ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความฮาสุดแนว

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเปลีี่ยนแปลงดังกล่าว ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับจากแฟนคลับไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เพราะส่วนใหญ่มองว่า ทีมนักแสดงตลกชุดเก่านั้นน่าดึงดูดมากกว่า แถมมีคาแรกเตอร์ส่วนตัว และแสดงดีทุกคน ชอบความฮาแบบเดิมๆ ที่ทำหัวเราะท้องแข็งกันมาทุกเทป 

ต่อมาทางเพจของ บริษัทฮาไม่จำกัด ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงประเด็นดราม่าว่า อ่านทุกคอมเมนต์ เห็นทุกตัวอักษร บางเรื่องเวลาจะเป็นคำตอบของทุกสิ่ง เราแค่อยากเห็นคนไทยยิ้มได้ จะยิ้มมากหรือยิ้มน้อยก็ไม่เป็นไร แค่อย่างน้อยก็ยังได้ยิ้ม

ภาพจาก ฮาไม่จำกัดทั่วไไทย

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ