หนุ่มจีน วอนสาวไทย ขอพบบุตรชาย หลังพาหนีออกจากบ้าน

หนุ่มจีน วอนสาวไทย ขอพบบุตรชาย หลังพาหนีออกจากบ้าน

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา พบชายจากประเทศจีน มายืนตะโกนอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ริมถนนโชตนา ต.แม่สา อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ทราบชื่อคือนาย เจี่ยง เชาว์ อายุ 31 ปี ชาวจีนนักธุรกิจค้าส่งผลไม้จากประเทศไทยส่งออกไปประเทศจีน ได้พาพ่อชาวจีน มายืนตะโกนหน้าประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านอดีตภรรย าคนไทย

จากการสอบถามนายเจี่ยง ทราบว่า ตนนั้นได้แต่งงานกับสาวชาวไทย วัย 41 ปี ที่ประเทศจีนและได้จดทะเบียนสมรสกันที่สถานทูตไทยในเมืองสิบสองปันนาประเทศจีน ต่อมาได้ย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่และได้ไปซื้อหมู่บ้านจัดสรรอยู่ที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน จึงได้หอบบุตรชาย อย่างน้อง เจค็อป วัย 4 ปี หนีออกมาด้วย เป็นเวลา 20 วันแล้ว

โดยนายเจี่ยง ได้ใช้โทรโข่งที่อัดเสียงเป็นภาษาไทย เปิดตะโกนเรียกบุตรชาย แต่ฝ่ายหญิงกลับแจ้งตำรวจมาจับ เมื่อตำรวจมาถึงจึงไม่สามารถทำอะไรได้ จึงได้ขอให้ออกมาไกล่เกลี่ย โดยภรรย าได้อุ้มบุตรชายออกมาให้เจอเพียง 10 นาที และอุ้มกลับเข้าไปในบ้าน บอกว่าให้รอศาลตัดสินก่อนแล้วค่อยคุยกัน

อย่างไรก็ตาม นายเจี่ยงและพ่อ ที่พูดไทยไม่ได้ ก็ได้นั่งรออยู่หน้าบ้านจนกระทั่งมืดค่ำ และพากันกลับบ้านพัก พร้อมบอกอีกด้วยว่า ในวันพรุ่งนี้จะมาใหม่ เพื่อขอพบบุตรชายของตนให้ได้

คลิป

ขอบคุณ ไนท์ เอ็นเตอร์เทน / เรื่องเล่าเช้านี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ