กระแต เดือดสุด หลังแฟนคลับเม้นต์ เลี้ยงแมวไร้ประโยชน์ต่อชีวิต

กระแต เดือดสุด หลังแฟนคลับเม้นต์ เลี้ยงแมวไร้ประโยชน์ต่อชีวิต

กลายเป็นทาสแมวเต็มตัวสำหรับนักร้องลูกทุ่งอย่างสาว แตร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สย าม ที่ล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้มีการเลี้ยงแมวสายพันธุ์สฟิงซ์ มาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน โดยตั้งชื่อว่า ยู่ยี่ บอกเลยว่าทำเอาสาวกระแตหลงเข้าสุดๆ กลายเป็นทาสแมวอย่างเต็มตัว

แต่ก็ไม่พ้นประเด็นดราม่า ที่ได้มีแฟนคลับรายหนึ่ง เข้ามาคอมเม้นท์ในรูปที่สาวกระแตถ่ายรูปกับน้องยู่ยี่ ในข้อความว่า เช่นกันมีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ มีเหลือเก็บเหลือใช้ เอาไว้ต่อชีวิตคนที่ไม่มีจะกินหรือหลังคาบ้านคุมหัวดีกว่าเนาะ ซื้อมาเสียไปเงินหายไปแบบทิ้งๆ ไม่มีประโยชน์เลย มีเงินก็ไม่คิดจะซื้อค่ะ สองสามพันยังเสียดายเลย ยามตกต่ำ ชีวิตมีขึ้นมีลง ความคิดส่วนตัวค่ะ

คอมเม้นท์ดังกล่าว

ต่อมาทางด้านสาวกระแตหลังจากที่ได้เห็นคอมเม้นท์นี้ ก็เกิดอาการหัวร้อนขึ้นมาทันที ได้แคปคอมเม้นท์พร้อมโพสต์ลงไอจีว่า

ความคิดเห็นส่วนตัวเช่นกันค่ะ ถ้าคุณบอบว่ามีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ ถ้างั้นคิดผิดล่ะค่ะ เพราะถ้าเราผสมพันธ์เค้า และมีเด็กๆเพียงแค่คอกเดียว ออกมาแค่ 2-3 ตัว ขายได้ตัวละ 1-2 แสนบาท ก็น่าจะกำไรมหาศาลนะคะ เอาไว้สร้างบ้านอีกหลังได้เลยนะคะ ไม่ใช่แค่ทำหลังคาคุมหัวด้วย ใครจะไม่ชอบน้อง บอกน้องไม่น่ารัก น่ากลัว หรือจะบูลลี่ยังไงก็ตาม เราไม่ว่าเลย เราเข้าใจ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ความสุขใครความสุขมัน แต่ถ้ามองว่า เงินที่ซื้อน้องมาจะไม่ได้ประโยชน์นั้น คิดผิดค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

บอกเลยว่าหลังจากที่ได้มีการแชร์เรื่องราวนี้ไปยังโลกออนไลน์นั้น ผู้คนต่างมากก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์กันอย่างมากมาย ว่าแมวแต่ละสายพันธุ์ แตกต่างกันไป แล้วแต่ความชอบของคน ซึ่งสาวกระแตก็เป็นหนึ่งในสาวที่ชอบสายพันธุ์นี้นั่นเอง

สาวกระแต และ น้องยู่ยี่

คลิป

ขอบคุณ krataersiam8 / SiamnewsOfficial

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ